Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 55

Chủ đề: Cách kiểm tra xem trang web đã tối ưu hay chưa

 1. #1

  Cách kiểm tra xem trang web đã tối ưu hay chưa
  Có rất nhiều cách để kiểm tra xtôi trang web của bạn đã tối ưu hay chưa, bài viết này tôi xin được hướng dẫn các bạn dung trang woorank.com để phân tích xtôi trang web của bạn đã tối ưu hay chưa. Trang woorank là trang rất hữu ích cho anh tôi khi học seo.
  1. Các bạn vào trang woorank.com và điền địa chỉ web muốn kiểm tra độ tối ưu. ( trong bài viết này tôi kiểm tra facebook ).
  [​IMG]
  2. Các bạn có thể thấy bên tay phải của các bạn có số 78.4 đó là điểm đánh giá trên thang điểm 100. Bên tay trái của các bạn gồm có 13 danh mục khác nhau. Trước đầu danh mục hiện ra dấu tích màu xanh tức là đã tốt còn hiện ra dấu than màu đỏ là lỗi. Nào bây giờ chúng ta cùng đến từng danh mục một.
  [​IMG]
  3. Ở phần visitors chúng ta sẽ được thống kê xtôi lượng truy cập hầu hết đến từ đâu.
  [​IMG]
  4. Ở phần Social Monitoring, chúng ta sẽ biết được trang web của tôi trên mạng xã hội vd: lượt like trên facebook, số vòn tròn kết nối trên G+…Mỗi phần sẽ có 1 thống kê các bạn chịu khó dung google translate để dịch ra.
  [​IMG]
  5. Phần moblile các bạn sẽ được xtôi trang web của tôi có tương thích tốt với điện thoại hay không.
  [​IMG]
  6. Phần SEO basics cho bạn thông tin về trang web của bạn đã có các sự hỗ trợ cho SEO chưa vd: đã có sơ đồ trang web chưa…..
  [​IMG]
  7. SEO Content đây là phần thống kê về SEO onpage của web bạn đã tối ưu chưa
  [​IMG]
  8. SEO link sẽ cho ta biết web đã có sự liên kết tốt chưa
  [​IMG]
  9. SEO Keywords nói về các keywords có hoạt động tốt không, các keywords của bạn sẽ được hiện ra và được thống kê xtôi đã chất lượng hay chưa.
  [​IMG]
  10. SEO Authority là một đơn vị xếp hạng biểu diễn từ 0 đến 100 trên tất cả các tên miền dựa vào khoảng hơn 200 tin hiệu được phân tích từ thứ hạng site trên Google, đây là một thước đo đánh giá chất lượng của tên miền do cộng đồng SEOMoz đặt quy ước. Chỉ số Domain Authority của bạn càng cao thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đang làm SEO đúng hướng, tự nhiên. Tất nhiên, làm tăng chỉ số này lên cũng là một cách tối ưu hóa chiến dịch làm SEO của bạn hơn, nhưng làm sao tối ưu hóa nó khi nó được phương pháp tính dựa trên hơn 150 yếu tố khác nhau? Chúng ta sẽ không thể tối ưu hóa cùng lúc 200 tin hiệu đó được (bao gồm những yếu tố chính và các yếu tố phụ xung quanh) mà chỉ cần tập trung vào 3 yếu tố đánh giá chất lượng tên miền cơ bản là đủ, sở dĩ nó được như vậy là vì 3 yếu tố chính này đều ảnh hưởng trực tiếp đến nhiều yếu tố đánh giá tên miền khác.
  [​IMG]
  11. SEO Backlinks cho bạn biết về chất lượng các backlink
  [​IMG]
  12. Usability kiểm tra khả năng sử dụng kỷ thuật ( hay còn gọi khả năng sử dụng thực nghiệm, nghiên cứu thử nghiệm các ứng dụng phần mềm để học tập và sử dụng)
  [​IMG]

  13. security bao gồm một hệ thống các giao thức để bảo mật quá trình truyền thông tin trên nền tảng Internet Protocol (IP). Bao gồm xác thực và/hoặc mã hoá (Authenticating and/or Encrypting) cho mỗi gói IP (IP packet) trong quá trình truyền thông tin. IPsec cũng bao gồm những giao thức cung cấp cho mã hoá và xác thực.
  [​IMG]

  13. Technologies cho bạn biết web bạn có hoạt động trên google analytics, có theo chuẩn W3C Validity.
  [​IMG]
  Trang web này chỉ cho bạn sử dụng 1 ngày 1 lần nếu bạn muốn dung thtôi có thể dung phần mềm fakeip
  Trên đây chỉ là kinh nghiệm của bản than tôi chia sẻ đến với các bạn đương nhiên bài viết này chỉ là viết chung sẽ chưa cụ thể cho từng phần. Mời các bạn ghé thăm trang web của tôi để đọc thtôi các bài viết khác.

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bài viết của bạn chia sẽ rất nhiệt tình, cá nhân tôi thường hay sử dụng cách tối ưu bằng quan sát, sau một thời gian quan sát thì hiện tại cũng học được cách nhận biết site đã được tối ưu hay chưa và còn thiếu những phần nào. Nhìn chung onpage cơ bản là thường chỉ tập trung chính vào nội dung và một số thẻ chính.
    3. #3  check free dc mỗi một lần,hic
   


  Thiết kế nhà phố Hải Phòng với công ty Kiến trúc phương anh. Nội thất sang trọng.

 4. #4  mỗi một lần cho một IP đó bác. Thằng này được cái check rất chuẩn xác. chuẩn đến từng dấu chấm, dấu phẩy lun đó. tôi tối ưu mãi mà chưa qua được 50 điểm nữa.
    5. #5  Đối với tối ưu 1 site để tiến hành SEO. Mình thấy một số yếu tố sau là đủ:

  + Tối ưu đường link (đưa về dạng link thân thiện)
  + Thêm vào thẻ H1, H2, <strong></strong> .... đầy đủ
  + Title, Keywork, description.
  + Mật độ từ khóa.
  + Thẻ ngôn ngữ.
  + Alt ảnh
  + Sittôiap
    6. #6  Không thể thiếu được google webmastertools và google analytics được bác ơi. Những công cụ quản trị của google tích hợp vào site rất có lợi
    7. #7

 8. #8  đúng rùi google analytics ko thể thiếu nó đươc
    9. #9  bác có biết trên bao nhiêu điểm là ok ko bạn?
    10. #10  trên 60 là ok bác ạ
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.