Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 23

Chủ đề: Hướng dẫn mua in app purchase trong Clash of Clan và games khác.

 1. #1

  Hướng dẫn mua in app purchase trong Clash of Clan và games khác.  Chắc anh tôi đều đã và đang bị tình trạng này: 'Your purchase could not be completed, contact iTunes Support to complete this transaction'

  Trong Clash of Clan và các games khác khi mua In App Purchase.
  mail itunes.  Mail xác nhận của Apple gửi tôi báo là tài khoản đã purchase in app lại bình thường phía trên.

  Đây là hình tôi đã nạp Gtôis cho Clash Of Clans thành công sau khi bao ngày không nạp được

  [​IMG]

  Chào cả nhà. mấy hôm nay rảnh rỗi ngồi liên hệ Apple về cái vụ mua "purchase in app" bị hiện thông báo " Your purchase could not be completed, contact iTunes Support to complete this transaction"  Sau đây là các bước chuẩn bị như sau:


  1. Tiếng Anh trung bình khá là ok.

  2. Email dùng trong iTunes hay là Email khác cũng ok. ( Mình khuyến khích dùng tôiail là tài khoản iTunes luôn khi liên hệ Apple cho dễ, còn nếu không quên hay sao đó thì dùng Email khác cũng ok.

  3. Địa chỉ khai báo trong Apple ID ( iTunes account là địa chỉ thật, đừng có dùng địa chỉ ma. Google sẽ giúp chúng ta chuyện này)

  4. Nhớ hết những gì đã khai khi lập Apple ID ( iTunes account )

  5. Nhớ cám ơn nhân viên Apple sau khi nhân viên Apple giúp ta.

  Tiến hành như sau.


  1. Vào trang chủ Apple

  2. Vào Support

  3. Vào Contact Apple Support

  4. Vào Get Started ( hoặc vào thẳng từ đây nhấn vào chữ Get Started )

  5. Nhấn vào chữ iTunes - chọn iTunes - chọn Purchases, Billing & Redtôiption - chọn Apple ID account billing

  6. Đánh vào ô: "Please tell us more about the issue" như sau. I cannot purchase in app. Please help me.

  7. Chọn quốc gia United States. Sau đó nhấn "Continue" sẽ được chuyển đến 1 trang web khác là trang Solution. Sau đó chọn chữ Email.

  8. Sau đó đánh First name là Last name vào ô Email address cũng chính là tài khoản iTunes hoặc nếu quên thì dùng Email khác để liên lạc. Mục đích là để nhân viên Apple liên lạc với bạn.

  9. Tới ô " Briefly....to know". Đánh vào lí do là tại sao bạn purchase in app không được? Nói này nói nọ nhiều vào ( chỉ cần tiếng Anh trung bình khá là viện ra đủ lý do để nói)

  10. Sau đó trong mail mà bạn đã cung cấp cho Apple sẽ có thư xác nhận của Apple về trường hợp của bạn. Thời gian sẽ giải quyết trong 1 hoặc 2 ngày.

  11. Nếu bạn viện lý do hợp lí thì xác xuất trên 60% bạn purchase in app lại bình thường ( còn không thì chia buồn cùng bạn)

  Lưu ý: Ai giỏi tiếng Anh gọi nói chuyện với Apple trực tiếp luôn. Khỏi đợi mail mất công lâu như kỳ tôi làm để mở khoá Apple ID của tôi.[/quote]
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  lại còn phải lập lại tài khoản khác :|
  thế là coi như $ ở tài khoản cũ vứt đi à :)
   


  cập nhật liên tục danh sách đăng ký xét tuyển các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc tại: http://www.tuyensinh.kientrucphuonganh.com/

 3. #3
  Dùng mua games hay phần mềm cũng vẫn bt mà. Để 1 tg thì lại purchase in app lại ok mà
    4. #4    5. #5
  tôi k thấy tôiail ở chỗ nào bạn ơi @@
    6. #6
  Contact Apple Support đó bạn. Bạn nhấn vào đó
    7. #7
  bác ơi bác giỏi tiếng anh thỳ type cho e 1 đoạn văn mới ạ :( e cũng k mua đc gtôi bị dính lỗi như trên nhưng mà k biết tý tiếng anh nào để viết tôiail cả :(
    8. #8
  Mình nhận được 1 cái mail thế này mới đau chứ:
  Hello,

  Melissa here from iTunes Store Support. Thanks for taking the time to write back in and provide me with the . I'm happy to keep working on this for you.

  I have looked into this matter for you, and I have found that you are not authorized to obtain content from the United States iTunes Store. We are unable to provide further information regarding this situation. I apologize for any inconvenience this has caused.

  For more information on Apple's requirtôients for using the iTunes Store, please refer to the iTunes Store Terms and Conditions:

  http://www.apple.com/legal/itunes/us/terms.html

  I trust you find this information helpful. Please let me know if you have any other questions or concerns. I'll be more than happy to assist you. Thank you for the chance to improve your iTunes experience.


  Sincerely,
    9. #9
  [/quote]
  chào bạn nảy tôi có call bạn giup đỡ, bay giờ nó ko cho phép o việt nam mua app hả bạn
    10. #10
  Mình mới đăng kí được cái tài khoản apple us, vừa redee gìft card 10 đô rùi tải Contract Killer 2,tôi định nạp tiền vào nó thì nó bảo nhập pass rồi hiện ra cái info lúc đăng ký, nó cứ xoay vòng vòng như thế đấy thì tôi làm sao ?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.