Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 25

Chủ đề: Ppsspp cho ipad

 1. #1

  Ppsspp cho ipad

  Mình có tham gia 1 group game thì thấy các ae share nhau chơi game giả lập ppsspp trên ios mà hỏi thì mn tl ko rõ tôi ko hiểu j hết nên mong ae tinh tế chỉ tôi cách down giả lập ppsspp cho ios và chỉ tôi chỗ mua và loại tay cầm phù hợp để chơi game giá khoảng từ 100-200k với cái dây cáp kết nối với usb để chứa game cho đã, tôi ở tp.hcm máy ipad air đã jb ios 7.1.2
  Thks ae đã giúp
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Tay cầm bluetooth cũng dc nhưng ae chỉ tôi tay cầm otg càng tốt tại nghe mn nói bluetooth tốn pin chiến ko dc lâu lắm:)
    3. #3

 4. #4
  À về cài tôi đã làm dc giờ chỉ chờ mn tl phụ kiện thôi:))
    5. #5
  b cài như thế nào?
    6. #6
  À bạn ad sources repo.insanelyi.com/ rồi down ppsspp (stable) là ok rồi down game thì file nào có đuôi .iso hay .cso đều dc bỏ vào /var/mobile/Documents là bật game lên mà chiến thôi, game giả lập hay ở chỗ là andr hay ios file đều giống nhau ko phân biệt nên cài thoải mái quan trọng là dung lượng với hiệu năng máy thôi, muốn bik thêm thông tin hay link game vào đây https://www.facebook.com/pages/Tổng...P-cho-Android/1403999563150258?ref=ts&fref=ts
    7. #7
  Thanks b.Mình cài dc rồi.
    8. #8
  Bạn sài máy gì.bạn config dc k.máy chạy ổn k bạn.
    9. #9
  tốt nhất dùg tay ps3
    10. #10
  thanks bạn.bạn có chơi God of War hay Dissidia final fanatsy không,
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.