Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: Chạy phần mềm view ảo cho site có bị gg phạt

 1. #1

  Chạy phần mềm view ảo cho site có bị gg phạt
  Em có vấn đề muốn hỏi các bác như trên tit là tôi dung phần mềm view cho site để kéo alexa trfic xuống liệu có bị gg phạt không và hậu quả nó như nào ?

  - Gg có ra thông báo nào cho tình trạng hạy view ảo không?

  mong các bác chỉ giúp tôi đang mông lung quá
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Tốn thêm bandwidth mà chẳng được lợi ích gì.
    3. #3  không được lợi gì hả bác..nhưng liệu có bị gg phạt không
    4. #4  Nếu bạn quá lạm dụng nó thì sẽ gây ảnh hưởng xấu cho site nhé. Muốn tự tôi giải đáp khúc mắc thì cứ thử thời gian 1 - 2 tháng đi
    5. #5  nếu những ngành quá mới và lượng người dùng internet trong ngành ít thì tôi nghĩ nên dùng phần mềm bổ trợ, tránh tình trạng site vài ngày ko có người vào, còn nếu có ng vào ổn định thì ko nhất thiết chạy phần mềm.
    6. #6  Nghe giang hồ nói nhiều ivew giờ cũng ko để làm gì nhưng thực sự nguyên nhân sau xa thì tôi cugnx không hiểu nó được gì và hại gì, mọi người ai có thể giải thích cụ thể anh a tôi được không ạ
    7. #7  Gần như 90% các phần mềm SEO Việt Nam hay trên Thế giới Google điều biết
  Nhưng họ chưa biết họ fix lúc nào.
  Việc chạy traffic là điều không nên
  Và theo một dư luận viên như tuôi thì forum này cũng có cũng có người của Google đang theo xác
    8. #8  Site english của tôi bị 1 lượng Traffic đến từ usa ngày nào cũng như ngày nào ko reffer chỉ vào 1 pages rỗng rồi thoát... tình trạng này khá lâu rồi... nó fake cả trình duyệt ...ip khóa cái này lại ra cái khác tôi làm trên nền blogspot nên sử lý thế nào ạ..! chặn ip nhưng blogspot vẫn cho load pages rồi mới redirect qua site khác.. nên vẫn bị tính là visit vào site....

  site đã gần như hết keywords rồi.. ko biết khắc phục thế nào.. mong anh reply tôi..!
    9. #9  Google toàn những chuyên gia giỏi, họ lớn mạnh như vậy theo tôi không nên lừa họ làm gì, nếu bạn chạy sớm muộn sẽ bị họ phát hiện.
    10. #10  Em có vấn đề muốn hỏi các bác như trên tit là tôi dung phần mềm view cho site để kéo alexa trfic xuống liệu có bị gg phạt không và hậu quả nó như nào ?

  - Gg có ra thông báo nào cho tình trạng hạy view ảo không?

  mong các bác chỉ giúp tôi đang mông lung quá
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.