Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 30

Chủ đề: Cách viết bài ăn điểm với google

 1. #1

  Cách viết bài ăn điểm với google
  Chào anh chị tôi trong diễn đàn! Hiện tại tôi đang ngâm cứu về vấn đề viết bài để ăn điểm với google về nội dung và backlink! Nhưng tôi tìm rất nhiều bài viết về nội dung nhưng chửa biết đâu là tính xác thực cả! Bạn nào có cách nào để viết nội dụng được google ăn điểm ko ạ! Chia sẻ dùm tôi được ko ạ?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:

  Thiết kế nhà phố Hải Phòng với công ty Kiến trúc phương anh. Nội thất sang trọng.

 2. #2  theo tôi thì bài viết bao gồm cả ảnh, video + đặt link phù hợp, nội dung hấp dẫn thì sẽ được. Chứ thực ra trả có chuẩn mực nào được google đưa ra đâu
    3. #3  Nên viết bài dài và thu hút có hình ảnh và video kèm theo. Những thứ này là nguyên ly muôn thủa rồi! Bài viết có hay mấy mà không có lượng xtôi hoặc tỉ lệ thoát cao thì có nên rồi cũng xuống thôi
    4. #4  Thực ra không có chuẩn mực nào để gọi là ăn điểm cả, tất cả do suy đoán của chúng ta thôi :D
  Viết bài kèm hình ảnh, video, tổ chức bài viết hợp nhãn với người đọc là chủ yếu, người đọc thấy bài hay, đẹp, thì time on site sẽ lên cao, đồng thời nếu nội dung chia sẻ tốt, ngta sẽ share bài ra, bác lại có thêm link về tôi, càng làm tăng chất lượng bài viết khi bài được share nhiều :D
    5. #5  Bạn thử phân tích cấu trúc của 1 vài bài viết của vnexpress hoặc 24h để rút ra kinh nghiệm cho bản thân nhé :)
    6. #6  Chẳng có gì đặc biệt cả, giống như một bài tập làm văn bao gồm: tên bài, mở bài, thân bài, kết bài, hình ảnh minh họa.
    7. #7  Thực sự bài viết trong SEO thì không có mẫu chuẩn hay cái gọi là chuẩn mực đâu bạn à. Giờ là thời điểm mà mọi bài viết của bạn phải hướng đến khách hàng đầu tiên rồi sau đó mới là Google.

  Còn 1 bài viết thì hầu hết các SEOer hiện nay đều thường viết theo:

  - trong khoảng 100 - 150 từ đầu tiên phải chứa từ khóa cần SEO của bạn
  - Tiếp đến là ảnh (tên ảnh + alt nên chứa từ khóa cần SEO or từ liên quan)
  - Tiếp là 1 đoạn khoảng 200 từ nữa (lại chứ từ khóa or từ liên quan nhưng viết sao cho người đọc không bị cảm giác ngang phè phè là ok)
  - Tiếp có thể là ảnh, video hoặc chứa các từ ngữ hình ảnh mang tính kích thích or action
  - Kết
  - Cuối bài có thể là link bài liên quan hoặc link Khuyến mãi hoặc chốt ...
    8. #8  Ngôn từ, layout bạn hấp dẫn, người dùng ở lại trên trang bạn lâu và lượt view cao đây là điểm số để quyết định
    9. #9  người xtôi nhiều, và dừng lại bài viết của bạn xtôi lâu, là bạn chuẩn với anh google rồi đó
    10. #10  để ăn điểm được với google thì không những là bài viết phải hay, đầy đủ bố cục, hình ảnh mà còn là độ trust của site nữa :) cũng giống như mấy trang báo nổi tiếng đó, viết bài cái là lên top ngay :)
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.