Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 19

Chủ đề: Số lượng backlinks trong webmaster và ahrefs quá khác nhau

 1. #1

  Số lượng backlinks trong webmaster và ahrefs quá khác nhau
  Em có kiểm tra lượng backlinks về site của tôi sau một thời gian chừng chục ngày đi link thì thấy trong google webmaster tool lượng backlinks được nhận về là gần 300 backlinks, đồng thời tôi có kiểm tra tại ahrefs thì số lượng backlinks được ghi nhận chỉ vỏn vẹn con số 2 (từ iDVS), không hề có Lost Backlinks. Vậy đâu là nguyên do của sự chênh lệch không nhỏ này?

  Bác nào biết chỉ giáo dùm tôi với.

  Em cảm ơn trước, Like sau :)
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  bình thường theo tôi thấy nếu bạn đang đi link thì số lượng ở ahrefs sẽ nhanh và cao hơn google wmt vì google wmt cập nhật luôn luôn chậm
    3. #3  nhưng ở đây nó lại ngược lại, có điều gì đó bất thường rồi.
    4. #4  không phải. Google webmaster thông kê tất cả link đã từng được index, còn ahrefs thống kê link còn sống hoặc lost trong thời gian gần thôi. CHứng tỏ web của bạn bị mất link từ khá lâu rồi
    5. #5  Không ạ, tôi kiểm tra tên miền mới tinh, chưa từng được đăng ký. -_-
    6. #6  @trueone Bọ google quá thông minh, mọi thông tin gì cũng thu thập ngay tức thời, chứ bọ anh ahref thì còn phải chờ, cho nên số lượng backlink mà google thu thập được nhiều hơn là đương nhiên rùi.
    7. #7  Theo tôi thường thấy thì sự thật nó ngược lại mà @@
    8. #8  Bình thường trong Webmaster tool sẽ cập nhật sau Ahrrefs, nó cần 3-4 ngày để update dữ liệu. Hơn nữa trong webmaster tool nếu bạn chặn bằng Disavow link thì tên miền đó không mất đi mà vẫn tính vào. Có thể do chưa update nên webmaster tool còn khá nhiều link. Nếu nó không trực tiếp ảnh hưởng tôii thứ hạng thì bạn không cần qtâm nhé
    9. #9  Chẳng qua là anh google thu thập dữ liệu nhưng chưa cập nhật luôn vô webmastertool mà thôi.

  Anh ahrefs cập nhật nhanh nhưng vẫn chỉ được 80% số lượng link so với WMT.

  Site tôi nhé, ahrefs = 25k, WMT = 33k.
    10. #10  tôi thấy chênh rất lớn.. 1 ahrefs ko trỏ link về từ blogspot.. .
  trong khi webmaster tôi thấy trỏ đẩy đủ.. hơn nữa.. ahrefs nó update nhanh... chứ webmaster gỡ backlink cả tháng vẫn thấy nó trỏ vê kể cũng lạ..!
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.