Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Nhờ các bạn tư vấn vấn đề quảng cáo ad để tốt cho web ạ.

 1. #1

  Nhờ các bạn tư vấn vấn đề quảng cáo ad để tốt cho web ạ.
  Em có tham khảo về vấn đề quảng cáo ad, và do cũng có nhu cầu sắp tôii chạy quảng cáo nên đang băn khoăn một chút nên nhờ anh tôi tư vấn giúp để tránh những rủi do.
  EM nghe nói là có nhiều công ty quảng cáo cho khách hàng họ chạy bằng 1 tài khoản khác rồi sau đó bùng tền google dẫn đến google phạt site của khách hàng?
  Các công ty chạy quảng cáo nhưng không đúng với những gì 2 bên đã giao hẹn, vậy làm sao để bên quảng cáo đảm bảo với những gì mà 2 bên đã cam kết.
  Vấn đề đầu khiến tôi lo nhất, theo mọi người có cách nào để không bị dính phải 2 vấn đề trên không ạ, và ngoài các vấn đề ở trên thì còn vấn đề nào để đề phòng khi quảng cáo ad mong các bạn chi sẻ với ạ
  Thanks !!!
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  :) học 1 khóa adword rồi tự chạy. Còn nếu lười thì chọn công ty uy tín 1 chút, cũng ít xảy ra trường hợp bùng tiền mà bạn.
    3. #3  Nếu bạn lười chạy thì có thể liên hệ hoặc qua văn phòng bên tôi để được tư vấn và hiểu rõ cách bên tôi làm.

  Còn về vấn đề bạn chia sẻ thì đúng thật là hiện nay có nhiều công ty chạy quảng cáo thương chạy bùng, bên tôi đã nhận được một trường hợp khách hàng gọi bên tôi để chạy nhưng không thể chạy được, gọi lên google thì nhận được thông báo là phải thanh toán hết ngân sách rồi mới tiếp tục được, vậy là hợp đồng phải trả lại.

  Về vấn đề quảng cáo lên top: Nhiều khách hàng thường hay gọi điện phàn nàn về vấn đề quảng cáo của họ không đứng trên top, nhưng số tiền họ chi ra lại ít (Nhiều bên họ chạy theo kiểu đấu giá top 1 nhưng giới hạn toàn bộ vị trí. VD nhà bạn ở ngã 4 sở, họ chỉ bao quanh khu ngã 4 sở 1km, lúc nào quảng cáo cũng trên top nhưng không có hiệu quả. Họ đtôi so sánh giữa bên tôi và các bên khác, thực sự nhiều lúc thấy khó chịu).

  Vì thế bên tôi chỉ cam kết có khách hàng truy cập vào site, số lượng truy cập có thể thống kê rất cụ thể và tư vấn nâng cao tỉ lệ chuyển đổi trên site cho khách hàng. Báo cáo gửi thông qua E-mail và hướng dẫn khách hàng đo lường.
    4. #4  Theo bác thì chạy 200 từ khóa liệu có đến 70tr/ tháng không vậy. Em chỉ tham khảo giá cả thôi bác ạ. Mà mỗi ngày chỉ có tầm 1k4 view
    5. #5  Chào bạn, để bạn tránh tuyệt đối được 2 vấn đề trên thì chỉ có cách tự học để chạy thôi. Tuy nhiên tôi muốn phân tích kỹ hơn theo cả 2 góc nhìn của bạn (là khách hàng) và đơn vị dịch vụ:

  Đầu tiên, bạn nhớ rằng người làm dịch vụ luôn nắm đằng chuôi, vì chính sách google adword cho phép họ chạy quảng cáo trước, trả tiền sau. Bạn trả tiền cho người làm dịch vụ 10 phần và họ thanh toán cho google 7-8 phần.

  Vậy với người làm dịch vụ, họ có vấn đề là: muốn yên tâm thì thu tiền khách hàng trước rồi chạy quảng cáo, nhưng nhiều trường hợp khách hàng khó tính ko chịu nghe, nên họ chấp nhận thu tiền sau khi chạy quảng cáo. Trong trường hợp thu tiền sau, bắt buộc họ phải chạy bằng tài khoản khác để an toàn cho tài khoản của họ (vì nhỡ bạn bùng tiền họ thì sao ?)

  Về phần bạn, vấn đề đầu tiên bạn thắc mắc:

  Nếu bạn thanh toán đầy đủ cho họ, họ bùng của bạn làm gì ? Họ không đủ động cơ làm việc ấy, vì nếu bùng như vậy họ chỉ ăn tiền được 1 lần duy nhất ( vài triệu ), trong khi cứ chạy tử tế cho bạn thì tháng nào họ cũng thu 1 khoản tương đối, hơn nữa làm tốt còn có giới thiệu. Vậy điểm này bạn yên tâm đi, nếu cảm thấy lấn cấn, thuê hẳn 1 công ty ( chứ đừng thuê cá nhân ), làm hợp đồng đàng hoàng. Có biến là ra pháp luật.


  Tùy thuộc vào bạn giao hẹn cái gì ? Giao hẹn bỏ 1tr quảng cáo thu về 1tr1 lợi nhuận ? KHÔNG BAO GIỜ CÓ, vì họ chắc chắn như thế thì họ tự kinh doanh từ lâu rồi.
  Giao hẹn quảng cáo hiển thị 24/24, vùng miền, vị trí ... gì gì đó thì lại còn phụ thuộc vào số tiền bạn muốn chi ra. Bạn chi 1tr thì quảng cáo hiển thị chỗ khác, chi 2tr thì quảng cáo hiển thị chỗ khác. Đấy cũng là luật google đưa ra thôi :" Mẫu quảng cáo tốt + tiền nhiều = vị trí đẹp "

  Chốt lại:
  Bạn tự học được thì tốt nhất, nhưng nếu không tự học được thì thuê chạy cũng ko sao, coi như mất thêm 10%~20% tiền quảng cáo mỗi tháng là cùng.
    6. #6  Tùy vào từ khóa của bạn mà đánh giá, nhưng với thông số bạn đưa ra, bình quân tiền bạn trả cho 1 click là ~1,7k/ click ( đổ đầu cho cả những click giá vài k và vài chục đồng ) thì đây là giá ko phải rẻ
    7. #7  Nó còn tùy thuộc vào lĩnh vực nữa chứ bạn, mỗi từ khóa có một giá thầu khác nhau và mỗi lĩnh vực giá của nó lại khác nhau, bạn cung cấp đầy đủ thông tin hơn thì tôi mới có thể ước lượng được :)
    8. #8  vấn đề ở đây là làm sao để tìm được 1 đơn vị uy tín, và mức giá thấp nhất, đó là như cầu chung của người muốn chạy quảng cáo. Nhiều đơn vị nói thì rất hay nhưng lúc đóng tiền rồi mới tiền mất mà không được như ý muốn, khi mà con sâu làm giầu nồi canh.
    9. #9  200 từ khóa chắc chắn 1 tháng hơn 70tr rồi. nhưng khi chay ad mà được nhiều người biết tôii, mua sản phẩm thì 70tr tiền quảng cáo đâu có nhằm nhò gì
    10. #10  Em còn thấy chắc bị lừa ý chứ
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.