Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 32

Chủ đề: Google có vấn đề gì đó ko ổn

 1. #1

  Google có vấn đề gì đó ko ổn
  Chào anh chị tôi! Sáng nay ra tôi check các từ khóa đang SEO thì thấy có chút gì đó ko ổn! Đó là tất cả các thẻ title đều bị biến dạng và thay đổi? tất cả các site đều bị google ăn bớt và sén bỏ hoặc là thay đổi thẻ nội dung title ạ! Các bác có bị như thế ko ạ! và Bác nào có thể giải thích được ko ạ
  Mình check tất cả các từ khóa liên quan như cả "diễn đàn SEO" các title đều bị thay đổi thì phả
  Ps tôi check lúc 7h44 phút sáng ạ
  [​IMG]
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Thử check lại xtôi nào, tôi check vẫn bt mà :D
    3. #3  check trên IE và Firefox thì vẫn bình thường, còn check trên chrome thì cũng gặp tình trạng y chan như bác. Haizzz, không biết google có bị sao ko nữa
    4. #4  Chuẩn rồi, trên chrome 1 số từ khóa bị, còn lại bình thường, không rõ vấn đề gì nữa.
    5. #5  Gg hay gchrom thì cũng là con của nó. Thử nghiệm, nâng cấp, thay đổi thuật toán có ai lường trước được bao giờ đâu nên có ngạc nhiên thì cũng nhè nhẹ thôi :)
    6. #6  Google còn có thể làm con bot của nó xác định được là nội dung giữa title và descrip và content không liên quan nữa á bạn ơi
    7. #7  MÌnh check thấy bình thường chỉ có điều từ khóa đang trang 1 xuống dốc không phanh tận tít trang 3. Nản luôn
    8. #8  Trường hợp này là bình thường mà có gì đâu. Thỉnh thoảng google vẫn chưa kịp update title bạn thay đổi, đợi một thời gian sau sẽ update lại. Nếu bạn thấy chờ đợi tự update lâu quá thì submit lên Google đi.
    9. #9  Không thấy có thay đổi gì cả, có một số từ khóa phụ thì nó nhận thẻ tag thì khác thôi.
    10. #10  dạo này tôi check thì cũng thình thoảng bị giống như bạn, title chỉ hiện thị đúng theo keyword
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.