Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 32

Chủ đề: Viết Bài Tạo Nội Dung Tốt cho Seo (Create great content)

 1. #1

  Viết Bài Tạo Nội Dung Tốt cho Seo (Create great content)
  Trong bài trước tôi có phân tích về cách lựa chọn landing page (Trang đích) để SEO, trong bài này chúng ta cùng bàn luận về cách viết bài tạo nội dung tốt cho SEO.
  Chúng ta thử đặt địa vị của tôi vào Google, công cụ tìm kiếm được tao ra nhằm giúp người tìm kiếm, tìm được những thông tin bổ ích mà họ cần.Để SEO một site thành công, chúng ta không nên lo lắng nhiều về các thuật toán xếp hạng hay các thay đổi từ Google, nó chỉ là một phần giúp site ta hoàn hiện hơn.Hãy cố gắng tạo ra một site có nội dung tốt, đtôi lại giá trị thông tin cho người dùng.Một khi thông tin của bạn tốt, hữu ích sẽ được nhiều người quan tâm và khi họ chia sẻ lên các site khác họ sẽ để lại link nguồn tôii site của bạn, đó là những links tự nhiên(link to naturally) và được Google đánh giá cao.
  Để trở thành một seoer chuyên nghiệp ngoài những vấn đề SEO onpage, SEO offpage chúng ta còn cần trang bị cho tôi nhiều kiến thức hơn nữa: IP, ID của hosting, tên miền có điều mà mọi người ít khi nhắc tôii đó là địa chỉ ip, id của máy tính, địa chỉ vật lý của máy tính, trình duyệt site, Google xác định được bạn đang dùng máy tính có địa chỉ IP, ID là bao nhiêu … nên việc tạo backlink một cách không tự nhiên như bạn post bài trên site bạn rồi tự mang bài viết đó đi đăng lên các diễn đàn khác thì thực sự đó không phải là liên kết tự nhiên.
  Mình sẽ phân tích vấn đề đó sau, bây giờ chúng ta cùng nhau suy nghĩ và trả lời những câu hỏi sau khi đăng một tin tức hoặc tạo một bài viết mới trên site của tôi :


  1. Thông tin mà bạn đưa ra trong bài viết này có đáng tin cậy ?

  2. Bài viết của bạn có thật sự rõ ràng bao gồm các ý : thông tin ban đầu, thông tin cuối cùng, báo cáo kết quả, phân tích kết quả… ?

  3. Nội dung trong bài viết có giá trị đáng kể hơn các bài viết trên site khác ?

  4. Nội dung bài viết, thông tin trong bài viết đã được 1 đơn vị, 1 site có thẩm quyền công nhận(backlinks từ một site uy tín, gov.vn, edu.vn …?

  5. Nội dung bài viết của bạn có liên quan tôii nội dung chung của site bạn ?(ví dụ như site bạn về “tin tức máy tính”, bạn viết một bài viết về “bộ phim tối qua được phát trên tivi cực hay” thường không có giá trị nhiều.


  nguồn: http://www.doiseo.com/tin-tuc/bo-may-tim-kitôi/viet-bai-tao-noi-dung-tot-creat-great-content/
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  đúng là chất lượng thì tốt hơn số lượng mà
    3. #3  Như vậy ngoài việc tối ưu web site cho bọ tìm kiếm chúng tao phải luôn hướng đến người dùng phải không bác, một web có nhiêu thông tin bổ ích với giao diện thân thiện với người dùng chúng tà phải làm thêm những gì?
    4. #4  Ai cũng biết là như thế. tối ưu hóa trang web là cả một vấn đề lớn đó. ngay cả việc sắp xếp các thẻ H1, H2, H3... như thế nào cho hợp lý mà đã thấy có bao nhiêu là ý kiến rùi hihi
    5. #5  Bài viết này hay, bao quát được về content trong SEO nhưng vẫn chưa chi tiết lắm
    6. #6  Nội dung là vua đó bác theo luật mới of các bác gg
    7. #7  không biết cách này khi làm với những trang bán hàng trực tuyến thì có lợi không nhỉ, vì các trang đấy mấy khi thay đổi nội dung được nhỉ?
    8. #8  tuy nhiên cứ onpage tốt ắt sẽ lên Top
    9. #9  Chất lượng hướng tôii người dùng là ok. Trước đây chỉ cung cấp cho google boot, giờ thì site phải hướng tôii người dùng
    10. #10  Bài viết khá chi tiết thanks chủ topic.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.