Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 69

Chủ đề: Chia sẻ ghép sim ok iOS 8.2 bằng Heicard trên iPhone 5s

 1. #1

  Chia sẻ ghép sim ok iOS 8.2 bằng Heicard trên iPhone 5s

  Thông tin cho anh tôi đang xài máy lock hiện đã ghép sim thành công trên iOS 8.2, không jailbreak, Hiện tôi đã test ok được Tmobile, ATT và mấy mạng Nhật. Riêng Sprint có khả năng ghép được nhưng không sử dụng 3G, SMS.

  Hiện sử dụng HEICARD 7.4 để ghép:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  5s Sprint 8.1.2 chạy sim Vina thì dùng sim ghép nào nghe gọi ổn định sóng nhất hả bác? Cần nhất là không bị văng ative, còn các tính năng như 3G, FT không quan trọng?
    3. #3
  Heicard vẫn có thể được ok nhé bạn. Bạn có thể liên hệ tôi xtôi sao nhé. Vì cũng phụ thuộc vào cách ghép và fix lỗi nữa. Hoặc inbox tôi nhé @haipvg
    4. #4
  sprint 100% ghép được, chứ ko phải có khả năng ghép được
  mobi, vina, viettel ok luôn
    5. #5
  5 lock AU 8.2 có lỗi gì ko bác?
    6. #6
  Lock AU lên thì sử dụng ok bình thường nhé bạn. Nhưng có thể hạn chế 3G và SMS nhé bạn. Bạn có thể liên hệ tôi sẽ test cho bạn tại chỗ :D. Nhưng bảo đảm với bạn ghép lên sóng 100%
    7. #7
  chưa JB được, fix lỗi cuộc gọi khônghiện tên trong danh bạ thế nào bác nhỉ?
  tôi dùng 6+ SB.
    8. #8
  Vừa mua 1 tôi từ sg gửi ra hà nội. Sim viettel nhận ngon, gọi ngon mỗi tội nhận cuộc gọi lúc được lúc mất. Các bác tư vấn thêm .
    9. #9
  Hi bạn! nhận cuộc gọi lúc được lúc không bạn có thể dùng safari trên iPhone gõ: http://fir.im/gpp sau đó tải file patch về và bấm vào Patch to 2G là sẽ được nhé bạn
    10. #10
  Bạn có thể chỉnh lại +84 trong mỗi đầu số danh bạ nhé.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.