Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Rất cần ý kiến để thay đổi site

 1. #1

  Rất cần ý kiến để thay đổi site
  Hi các bác!
  Mình đang tính thay đổi giao diện site cho nó chói lọi hơn 1 chút, thêm cái thẻ H1, H2, H3....tối ưu hóa giao diện nhưng tôi gặp rắc rối do bên thiết kế site nó không làm, lúc đầu bảo qua tết sẽ làm nhưng giờ gọi nó ko nghe máy...
  giờ bác nào làm bên site thì cho tôi chút ý kiến về việc thay đổi site oilpaintingdc .com vì tôi hoàn toàn không rành về thiết kế site .
  chi phí bên tôi sẽ phương pháp tính, chỉ cần đưa ra ý kiến và chi phí để tôi đưa sếp là được rồi.
  nhân tiện , tỷ lệ truy cập bên tôi đang rất thấp nên muốn mua thêm text link ( đặc biệt của bên nội thất).
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Nếu code tự build thì bác phải liên lạc lại bên đó rồi, vì nếu nhờ ncc khác họ sẽ build lại, chi phí tùy theo thiết kế của bác đưa ra, còn thêm các thẻ h1h2h3 ko có tốn chi phí bao nhiêu
    3. #3  tôi đang tính đến cách nhờ ncc làm lại, có điều ảnh hưởng rất nhiều đến site và do tôi không có kinh nghiệm thiết kế site , mất dữ liệu thì quá đau lòng, nên mới hỏi xtôi bên thiết kế nào biết gợi ý cho tôi .
    4. #4  Sữa lại thì đâu tốn công bao nhiêu đâu bạn, tôi test thấy bạn dùng asp.net. nếu cần thì pm tôi qua sky: ngonlinh hoặc mail: nguyenthanhngon2105@gmail.com tôi có thể giúp được bạn :)
    5. #5  Bác cứ thuê hẳn 1 đơn vị code khác, họ sẽ có thiết kế phù hợp cho bác, nhưng quan trọng là phải tìm được đơn vị hoặc cá nhân uy tín chứ không là mệt lắm.
    6. #6  Sửa cho chuẩn tốiưu mobile thôi chứ mấy cái kia thì cũng không tốn nhiều dâu bạn ak
    7. #7  Website bạn làm bằng ASP nên tôi hơi ngại làm, nếu PHP thì ok rồi. Bạn sửa giao diện thì làm luôn tính năng responsive hoặc phiên bản mobile đi là vừa
    8. #8  ok bạn! có gì tôi gửi mail cho bạn mấy cái yêu cầu tôi muốn đổi nhé.
    9. #9  tôi cũng nghĩ vậy, chưa thấy chỗ nào làm web mà chán như chỗ này, người quen quái gì không biết, h gọi thì lại tắt máy, tôi trả tiền chứ đâu đi xin. Tại web tôi bị khách hàng phàn nàn và điểm rank thấp nên tôi muốn nâng cấp nó lên.
    10. #10  thuê hẵn một tôi lập trình chuyên SEO đi bác à. Rồi chuyển giao cho tôi đó quản tri và SEO, tôi thấy cũng tiết kiệm chi phí và đảm bảo hơn là thuê dịch vụ ngoài.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.