Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 34

Chủ đề: Hỏi anh em seo có gì đổi mới không?

 1. #1

  Hỏi anh em seo có gì đổi mới không?
  Ngày trước tôi SEO mấy trang wrodpress nó cứ lên vùn vụt thế mà mấy tháng nay SEO trang điều hòa chẳng thấy cụ ý động đậy ít nào hết mấy từ chủ lực ít ít cạnh tranh cũng chẳng thấy lên như: dieu hoa dakin, dieu hoa panasonic không thấy các cụ ý cựa ít nào?

  Quy trình SEO của tôi cũng khá đơn giản như: Viết bài trên diễn đàn để chữ ký và profile, đăng rao vặt để lại link, thi thoảng đổi liên kết với anh tôi...
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Khoảng 5 tháng trở lại đây, các hệ thống forum ở Việt Nam bị google phạt khá nhiều, nhưng nơi bạn đặt link có thể đã mất index
  Hoặc bạn SEO ko lên do đối thủ SEO quá dữ :D
    3. #3  SEO mà dễ vậy chắc cũng nhiều người SEO lắm :( . Theo tôi nghĩ là hiện nay google không còn đánh giá cao mấy cái diễn đàn rao vặt đâu tại vì spam kinh khủng quá rồi
    4. #4
  • Có, thay đổi nhiều! Giờ Google nó điên lắm, Site onpage khá ổn Blacklink đi bằng tay khá chất và đa dạng bị tên miền bị một một thằng nhìn như cái bãi tham ma vượt qua mặt, mở site nó ra thì thấy toàn là đi copy và onpage chưa đến đâu cả, còn offpage thì chỉ có từ rao vặt linh tinh trên các diễn đàn.

  • Thời buổi loạn lạc mà google thì bệnh tật thế này chẳng biết làm sao


    5. #5  Cái này bác nói đúng . tôi đang bị ạ. chả hiểu tôi đang SEO công nghệ 1 mảng rất cạnh tranh đáng nhể cần nhiều bl mới đúng vậy mà thằng đối thủ tôi lên mặt tôi với 0 backlink bác nói tôi phân tích nó như thế nào ạ.
    6. #6  Bổ xung thêm facebook, g+, bloger chắc ok hơn, mạng xã hội giờ được đánh giá hàng đầu mà... Đăng rao vặt này kia thì cũng phải chiến mấy site chất DA, PA cao không thì phản tác dụng.
    7. #7  Nghe bạn này chuẩn đó. Hoặc chắc giờ mới có mấy khóa ra trường nên đua nhau SEO nên giờ SEO rất khó lên vì đông người làm mà :(. Mình lại học vào ngay thời điểm này nữa chứ :D
    8. #8  site tôi cập nhật cái cũng bay hết từ khóa, rao vặt nhiều ( site bán hàng nên bên kinh doanh rao vặt quá nhiều) kiểm soát khó thế là e nó đã đi. :(
  Mình thì tập trung nhiều vào social, blog hơn.
    9. #9  SEO vẫn thế thôi mà chủ yếu vẫn là nội dung thôi
    10. #10  Theo tôi quan sát thì không có sự dịch chuyển nào đáng kể cả.
  Vẫn tập trung vào nội dung, backlinks, MXH chủ yếu. Đối với backlinks thì chú trọng xây dựng các backlinks có chất lượng tránh spam, đa dạng các anchor text.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.