Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Hiện kết quả từ 1 tới 9 của 9

Chủ đề: [bạn nên biết] những điều sau cần tránh khi tối ưu onpage

 1. #1

 2. #2  Một góc nhìn khác khi SEO onpage, ngoài việc tối ưu các yếu tố trên trang theo các tiêu chí có lợi để được đánh giá cao từ search engine, có một số điểm mà bạn nên tránh khi tiến hành onpage.

  [​IMG]

  Cần tránh trong title:

  1. Sử dụng 1 title cho toàn bộ trang

  Đây là điều tối kị khi viết title, nó có thể dẫn tôii những đánh giá không tốt từ Google. Lời khuyên ở đây là cố gắng viết các thẻ tiêu đề riêng biệt với mỗi trang.

  2. Sử dụng title không liên quan đến nội dung trang

  Việc này thường không tốt với người dùng, khi đọc title ở ngoài một đằng nhưng nội dung một nẻo thì chắc chắn bạn không thể nào nhận được đánh giá cao từ người dùng. Ngay cả bọ tìm kiếm cũng đủ thông minh để hiểu được sự khác nhau giữa tiêu đề và nội dung.

  3. Sử dụng các title không rõ ràng

  Đó là các tiêu đề kiểu như “đây là tiêu đề của trang web”. Bản thân tiêu đề là một công cụ hiệu quả để tác động tôii hành động của người dùng. Vì vật đừng lãng phí nó khi đặt một tiêu đề không hề rõ ràng như vậy.

  4. Sử dụng title quá dài

  Khuyến cáo là tiêu đề không nên quá 66 ký tự. Thực ra Google giới hạn 70, nhưng khung hiển thị của trang kết quả tìm kiếm không đủ hiển thị hết cả 70 mà sẽ hiển thị “…” khi tiêu đề quá dài. 66 ký tự không viết hoa là lời khuyên ở đây.

  5. Sử dụng từ khóa không cần thiết trong title

  Đó là các từ khóa không liên quan tôii nội dung của trang, không liên quan tôii bộ keyword của site. Nó có thể làm loãng nội dung và không được đánh giá cao.

  Cần tránh trong description:

  1. Viết description không liên quan đến nội dung trang

  Cũng giống như khi viết thẻ tiêu đề, viết miêu tả không đúng với nội dung sẽ không chiếm được cảm tình với người dùng.

  2. Sử dụng description chung chung

  Miêu tả cũng là phần quan trọng, giúp người dùng hiểu về nội dung trang của bạn, thậm chí nó là một nguồn thúc giục hành động còn hiệu quả hơn tiêu đề. Hãy viết miêu tả rõ ràng, và đúng nội dung.

  3. Chỉ điền từ khóa vào description

  Đây là hành động spam, Google tuyệt đối đánh giá xấu những nội dung spam

  4. Sao chép toàn bộ nội dung vào description

  Cũng là một điều cấm kỵ, sao chép toàn bộ nội dung trong trang vào description sẽ không được bot đánh giá cao.

  Cần tránh trong url:

  1. Sử dụng URL quá dài

  Nên giới hạn trong 160 ký tự theo khuyến cáo của Google

  2. Chứa nhiều ID không cần thiết

  Sẽ làm loãng sự tập trung của url vào nội dung của trang và làm cho bọ tìm kiếm “ngứa mắt”

  3. Chọn tên trang chung: Trang 1.html; trang2.html

  Tên trang này không được đánh giá tốt của cả người dùng và bọ. Đôi khi chỉ cần nhìn một liên kết, nếu thấy nội dung có ích là người dùng có thể chuyển đến.

  4. Sử dụng quá nhiều từ khóa trong URL: keywordkeywords-keywords.html

  Đây cũng là một dạng spam, riêng trong url, từ khóa chỉ nên xuất hiện một lần.

  5. Sử dụng cấu trúc quá sâu:

  cat1/cat2/cat3/cat4//cat5/cat6page.html

  Việc làm này khiến bọ tìm kiếm mất thời gian lùng sục, và người dùng khó nắm được nội dung site của bạn.

  6. Sử dụng tên danh mục không liên quan đến nội dung

  Không gây ấn tượng với người dùng, dễ bị mất visit ngay lập tức khi mà nội dung và url không liên quan đến nhau.

  7. www và non-www

  Đây là một yếu tố quan trọng. www và non-www sẽ được bọ đánh giá như 2 site khác nhau, chính vì thế hãy dùng duy nhất một trong hai dạng nói trên và xây dựng liên kết theo nó.

  Mong nhận được sự bổ sung, góp ý tích cực từ các mtôibers.
    3. #3  lưu ý được hết chỗ này chắc rất là tốn thời gian để viết 1 bài viết chuẩn seoonpage.
    4. #4  Cho tôi hỏi cái này xíu nhé ! nên phân cấp đến mấy là tốt nhất vậy thớt cat1/cat2.....
    5. #5  Những chia sẻ của ban là lý thuyết thôi, chứ không phải kinh nghiệm thực tế. Nên các bạn nào mới SEO thì đọc thì nên suy nghĩ là đọc cho biết kiến thức Basic. Thực tế onpage tốt không có nghĩa là site sẽ lên top. Tôi từng tham gia SEO những dự án site công ty thuộc loại "cứng" và không tùy biến được gì.Các thẻ phải vào code để thêm cứng vào luôn. Nhưng các từ khóa thì vẫn lên top đều đều ? Vậy cốt ở đây là gì ???

  1-Site chính chủ. Các site công ty, doanh nghiệp nên khai báo chính chủ trên google plus, kèm theo đó là xác nhận từ google.
  2-Nội dung chính chủ. Các bạn thường để ý, các site công ty thường có thứ hạn cao mà không cần SEO? Vì sao ? Bởi vì nội dung trên đó chính chủ, tự viết, tự biên tập có chất lượng. Đây là điều google đánh giá rất cao.

  Chỉ cần bạn hiểu thật sự 2 điều này thì bất kỳ site nào cũng SEO lên top được mà không cần phải tốn thời gian onpage nhiều.
    6. #6  Vấn đề onpage thì đã có nhiều tài liệu nói về nó rồi, đặc biệt là các yếu tố không thể bỏ, vd như là title, description, H1... còn về onpage nâng cao thì có lễ có thì tốt, không thì thôi. Bài viết của bạn tuy cũ nhưng cũng có phần tốt cho những người mới bắt đầu
    7. #7  đây là những kiến thức cơ bản khi làm SEO?chắc ai cũng lắm hết được nhưng tôi vẫn hay quên, nhiều lúc vẫn không để ý? nhiều lúc vẫn nhầm lẫn lung tung quá bác thớt à
    8. #8  1. Sử dụng URL quá dài

  Nên giới hạn trong 160 ký tự theo khuyến cáo của Google
  Với blogsport.com hay wordpress.com thì url rất xấu và dài, như vậy cũng bị đánh giá là không tốt ah các bác.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.