Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/8 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 75

Chủ đề: Có phải cập nhập nội dung site mỗi ngày không?

 1. #1

  Có phải cập nhập nội dung site mỗi ngày không?
  Có phải cập nhập nội dung site mỗi ngày không?

  Chúng ta đều biết rằng làm SEO trong giai đoạn hiện nay thì cần phải sáng tạo nội dung hay và sáng tạo (Content is King) . Nhưng mọi người trong thế giới SEO đều hiểu rằng để sáng tạo ra một nội dung mới lạ độc đáo là điều không hề dễ một chút nào. Nhất là giai đoạn sau này, khi mà site chúng ta đã có hầu hết những nội dung có trong ý tưởng. Vậy phải làm gì để tiếp tục theo đuổi “Nội dung”. Phải chăng đó là lúc chúng ta sẽ bắt đầu bị tụt hạng và lượng truy cập cũng giảm sút.

  Câu hỏi đặt ra là liệu có bắt buộc phải cập nhật thông tin hằng ngày không?

  Rất mong sự đóng góp và trao đổi từ cư dân Seoer
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:

  Thiết kế nhà phố Hải Phòng với công ty Kiến trúc phương anh. Nội thất sang trọng.

 2. #2  Cập nhật nội dung cho Site không lúc nòa là thừa hết nhé . Nếu bạn có khả năng viêt + nguồn nội dung phong phú thì 1 ngày viết vài bài càng tốt . Tuy nhiên bạn nên chú trọng đến chất lượng nội dung bài viết hơn số lượng nhé .
    3. #3  Nội dung nên cập nhật thường xuyên để web được tươi mới. Tuy nhiên không cứng nhắc là 1 ngày/bài. Có thể 2-3 ngày 1 bài cũng được. Miễn là bài viết chất lượng.
    4. #4  Tùy vào nội dung site mà thời gian cập nhật nội dung cũng khác nhau. Website tin tức giải trí thì nên cập nhật thường xuyên. Còn nếu là site thủ thuật thì lại khác.
    5. #5  Mình đang chăm lo cho 2 site chính, mỗi site tuần 3 bài + 10 site vệ tinh của nó nữa cứ tháng 2 bài mà thấy ớn. Toàn là nội dung tổng hợp và viết lại mà đến mệt. Trung bình viết 1 bài + tối ưu chỉnh sửa ảnh + tối ưu onpage + chia sẻ MXH đã mất hơn 1 giờ đồng hồ. Thời gian còn lại còn làm những thứ khác.
    6. #6  Việc cập nhật nội dung không quan trọng thời gian nhưng nó phải đều đặn theo một chu kỳ nhất định và nội dung phải chất lượng, một tuần bạn viết một bài nhưng nó chất lượng bạn chăm chút cho nó lên top sẽ có lượng view như vậy còn tốt hơn là 1 tuần bạn up 10 bài hoặc 7 bài lên xong vất đó.
    7. #7  việc tạo ra 1 nội dung hay hấp dẫn và đặc biệt không giống ai không hề đơn giản mà 1 bài đã khó khăn rồi thì tạo ra 1 hệ thống nội dung khác biệt thì lại càng khó khăn hơn, đòi hỏi a/e phải cập nhật thường xuyên
    8. #8  Mình để ý thấy nếu web được cập nhật nội dung hàng ngày thì bài viết index nhanh hơn so với site thỉnh thoảng mới cập nhật
    9. #9  nội dung hàng ngày thì bài viết index nhanh hơn so với site thỉnh thoảng mới cập nhật
    10. #10  cũng còn tùy vào nội dung site nữa... nếu site có nguồn tài liệu phong phú thì còn có cái để mà update thường xuyên... chứ như site dịch vụ của e.. chả biết viết gì nữa.... có cái gì liên quan đến dịch vụ thì viết gần hết rồi.... mỗi tuần cũng chỉ có 1 bài :(
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.