Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 24

Chủ đề: Tương lai xa hỏi về seo trên coccoc liệu có đúng

 1. #1

  Tương lai xa hỏi về seo trên coccoc liệu có đúng
  - Nên đặt từ khóa chính nằm đầu tiên tại thẻ tiêu đề, thẻ miêu tả

  - Số lượng backlink càng lớn và càng đa dạng thì từ khóa sẽ có cơ hội top coccoc vì coccoc chưa có những thuật toán như google

  - Viết bài thường xuyên trên site và có thể không hạn chế số lượng, bởi coccoc luôn ưu tiên những site có nhiều bài viết.

  - Thay vì tối ưu các từ khóa không dấu có dấu xen kẽ trên google thì các bạn có thể không cần làm thế như trên coccoc, bởi khi search trên cốc cốc, nó sẹ tự tộng nhận dạnh không dấu và có dấu để người dùng chọn.

  Các bác ghóp ý giúp tôi với. Thank @@
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Thực ra thì có nhiều người, nhiều tài liệu nói SEO trên cốc cốc bla bla như google vài năm về trước. Bản thân tôi thấy nguồn truy cập từ cốc cốc về với số lượng không nhiều, nếu như quá chú tâm bên cốc cốc có lẽ sẽ dính án bên google.
  -> Kết luận: google thì chắc hẳn người dùng internet ai cũng biết và sử dụng nên ta quan tâm google nhiều hơn tức là SEO theo google, nguồn thông tin bên cốc cốc khá ít ỏi so với google. Cá nhân tôi thì cứ tập trung bên gg, cốc cốc nó tự lên được là cái tốt, không cần quan tâm nhiều :)
    3. #3  Mình thấy SEO bên google thì ắc bên cococ sẽ lên theo thôi
    4. #4  Đừng bơm SEO cốc cóc bạn à, lượt tìm kiếm trên cốc cốc search cực kỳ thấp. Cốc cốc vẫn mặc định tìm kiếm là google
    5. #5  Cốc cốc cũng giống google ngày xưa thôi bạn. Rồi dần cũng sẽ đến tầm như google bây giờ. Nếu bây giờ bạn spam có thể mất cả trì lẫn chài
    6. #6  :) SEO là không ngừng thay đổi, nên bao giờ cốc cốc đạt tầm phân nửa gg thì hãy chú ý đến nó. Tớ chả quan tâm coc coc cho lắm. Nhưng phải nói crom+ thật tuyệt.
    7. #7  1 site của tôi bị dính án google nhưng vẫn top bên cốc cốc!Đúng là quá ảo diệu!
    8. #8  tôi nghĩ SEO trên coccoc bây giờ cũng giống như SEO google cách đây 5 năm thôi, đi bl mạnh vào
    9. #9  thời gian tập trung SEO tập trung trên gg đã đủ chết, nếu đi link mạnh để lên top coc coc mà bị google cho ra đảo thì mất nhiều hơn được.
    10. #10  Nếu SEO được trên google thì CC cũng được hưởng. Nhưng nếu tập trung SEO trên CC thì chỉ có CC. Còn google thì dính án chắc
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.