Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Cách ẩn bài viết trên trang chủ - Blogspot

 1. #1

  Cách ẩn bài viết trên trang chủ - Blogspot
  Có bạn đã từng hỏi tôi cách ẩn 1 số bài viết không muốn hiện trên trang chủ kiểu sau đây tôi xin chia sẻ với các bạn cách thực hiện như sau (nhớ thank hoặc like nếu thấy hữu ích các bác nhé):

  Mình sẽ lấy ví dụ cụ thể để cho các bạn dễ hiểu

  Ví dụ: tôi viết một loạt bài viết có tiêu đề lần lượt là Bài viết số 1, Bài viết số 2, Bài viết số 3, Bài viết số 4, Bài viết số 5. Ở đây tôi muốn Bài viết số 1 và Bài viết số 3 không được hiển thị ở trang chủ, vậy tôi đặt thêm một nhãn chung cho hai bài viết này là Z Label. Phải đặt như thế này để trong trường hợp 2 bài viết này được đặt nhiều nhãn (ví dụ Z Label, Nhãn 1, Nhãn 2, …) thì Z Label sẽ hiển thị ở cuối cùng. Thủ thuật của tôi là không cho nhãn Z Label xuất hiện trên trang chủ, khi đó Bài viết số 1 và Bài viết số 3 sẽ không xuất hiện ở trang chủ.

  Để làm được như vậy, Bạn cần đăng nhập Blogger, vào Design >> Edit HTML(chỉnh sửa HTML), chọn Expand Widget Ttôiplates (nhớ Backup Ttôiplate phòng khi code hỏng để còn tài lại ).

  Tìm dòng <b:includable id='main' var='top'>. Tính từ dòng này trở xuống vài dòng code tôi sẽ tìm thấy đoạn code giống hoặc tương tự như đoạn code bên dưới.


  Rồi bạn thay nó bằng đoạn code bên dưới.


  Lúc này bạn tìm thẻ đóng </b:includable> Thẻ đóng này nằm ngay trước dòng : <b:includable id='commentDeleteIcon' var='comment'> hoặc bạn có thể tìm thẻ này cho nhanh <b:includable id='commentDeleteIcon' var='comment'>

  Rồi đặt đoạn code bên dưới vào sau thẻ </b:includable> nói trên.


  Chú ý cái Z Label là cái bạn có thể đổi tên nhưng bạn lên đặt tên tags có chữ Z ở đầu ví dụ như đặt tên là Z thuê xe du lịch chẳng hạn,các bài viết trong Z Label sẽ không được hiển thị tại trang chủ


  Nếu bạn muốn ẩn liên kết nhãn Z Label ở cuối bài viết để khi ta đọc đến Bài viết số 1 và Bài viết số 3 thì sẽ không nhìn thấy liên kết Z Label ở cuối bài viết.

  Ở chế độ Edit HTML chọn Expand Widget Ttôiplates. Tìm đoạn code như bên dưới.


  Thay nó bằng đoạn code bên dưới.


  Lưu Ttôiplate là OK.

  Các bạn có thê ghé qua blog của tôi để xe dtôio : chothuexepro.blogspot.com

  Chúc các bác thành công
  Code này tôi tìm tòi và sưu tầm thôi tôi cũng không nhớ rõ nguồn nữa
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  thank bạn. Thế này nhìn đỡ dài dòng hơn trước
    3. #3  blogspot có cách nào viết bài ở các danh mục như trang chủ không nhỉ
    4. #4  Post bài lên blog rồi lại không muốn hiển thị mà lại ẩn đi là sao hả bác
    5. #5  Có những bài ko muốn người khác xtôi quyền riêng tư thôi bạn
    6. #6

 7. #7  Chỉ ko hiện trên trang chủ thôi mà ....còn link của nó vẫn tồn tại ...sao mấy bạn cm dưới chậm hiểu vậy :|
    8. #8  Chỉ là ẩn trên trang chủ thôi mà bạn, chẳng bao giờ bị gọi là spam cả. Nhiều khi những bài không quan trọng ta chỉ để trong mục con, trên site của tôi đa số bài mới không show ra trang chủ.
    9. #9  theo tôi thì không nên ẩn bài viết đã đăng, dễ bị google coi là spam lắm. k chơi đc
    10. #10

  blog của bạn để ấn nhìn ấn tượng, nhưng không biết nếu site có ấn được như vậy không bạn.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.