Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 36

Chủ đề: Chia sẻ cách ghép sim thành công trên 5c/5s iOS 8.1

 1. #1

  Chia sẻ cách ghép sim thành công trên 5c/5s iOS 8.1

  Lock Sprint vô cùng khó chịu cho tất cả các bạn đang sử dụng iPhone 5c/5s iOS 8. Hiện tôi hướng dẫn cách ghép sim cho tất cả các bạn một cách đơn giản nhất.

  Bước 1: Jailbreak máy bằng Pangu. Các bạn có thể tham khảo tại đây: https://www.********/threads/topic...ailbreak-fix-loi-ios-8-1-all-idevice.2360019/

  Bước 2:

  - Vào cydia - add sources: Cydia.vn - tìm và cài iFile

  [​IMG]

  - Vào iFile sau đó vào theo đường dẫn: Var/Stash/..../Application/Setup.app và rename "Setup.ap" để tránh văng ra active.

  [​IMG]

  - Vào tiếp đường dẫn Systtôi/Library/Carrier Bundles/iPhone tìm và xóa các thư mục 310120 trong đó đi sau đó tắt máy khởi động lại.

  - Tiếp theo ta bỏ sim và sim ghép vào chọn nhà mạng Sprint đợi một tí xíu sẽ báo "Noservice" (tắt máy khởi động lại nếu cần thiết). Vào tiếp phần cài đặt - Nhà cung cấp - tắt dò tìm tự động đi đợi tìm ra nhà mạng sau đó chọn vào nhà mạng của sim. (ở đây tôi ghép trên máy là mạng Mobifone). Đợi hiện thị cột sóng full và rớt xuông còn một vạch ta Reset all settings lại sẽ lên sóng.

  [​IMG]

  Trường hợp gọi nhận và nhắn tin đi được nhưng không nhận được cuộc gọi hay tin nhắn các bạn có thể vào safari gõ: unlockpro.ru/nano4g để cài file Patch vào fix lỗi đó.


  Updating.......
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Lên os 8 fix đơn giảm nhỉ , Thank b
    3. #3
  Thế sim ghép 3gv1 có xài ổn với cách này o bác
    4. #4
  Cảm ơn bài viết của bạn. Mình đã làm và thành công. kaka. cảm ơn nhiều nhiều. giờ máy xài như quốc tế luôn. lấy sim ra bỏ vào là tự lên sóng luôn :D:D:D;);)
    5. #5

 6. #6
  Bước cuối cùng không cần reset làm gì cho mất thời gian, khi sóng lên 5 vạch rớt xuống 1 vạch chờ 2s bật máy bay và tắt là lên sóng.
  Nghe nói sửa file setup.app bị lỗi icloud, iM, FT nhưng tôi thấy vẫn dùng bình thường. Mình kích hoạt tất cả xong mới sửa file setup


  Sent from my iPhone using Tinhte.vn
    7. #7

 8. #8
  MÌnh có cây 5S Sprint đang chạy 8.1 , xài sim ghép Heicarh Oveley C 7.1 , lên sóng dc 1 lần, xài bình thường, có 3G nhưng k có dữ liệu di động, k vào đc internet, sau do tôi thử đổi SIM khác nhưng active k dc, rồi bỏ lại sim đã active đc trước đó vô lại nhưng vẫn vậy luôn, k vượt đc active, k kích sóng đc,
  Thớt cho hỏi 5S kén sim vậy thì xài loại sim nào thích hợp?
    9. #9
  Hi bạn @colohoc

  Hiện giờ Sim ghép ổn đinh và ghép cho iPhone 5s Sprint là Heicard 7.4 nhé bạn. Mobifone và Vinaphone là dễ lên sóng nhất nhé bạn.
    10. #10
  Mình đã thử dùng Heicard 7.4 ma vẫn k lên mới đau! Nó kén sim quá
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.