Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 24

Chủ đề: Chia sẻ những plugin wordpress mà Đội Seo.Com đã cài để seo top

 1. #1

  Chia sẻ những plugin wordpress mà Đội Seo.Com đã cài để seo top
  Bài viết này tôi xin giới thiệu các bạn những plugin mà chúng tôi đã cài trên site Đội SEO nhằm SEO tổng thể cũng như SEO từ khóa. Có nhiều bạn webmaster cài rất nhiều plguin nhằm hỗ trợ các chức năng của site, nhưng theo tôi nghĩ ta nên bỏ cái gì được thì bỏ sao cho nó nhẹ, giúp người dùng truy cập site load nhanh hơn.
  Chúng ta cùng coi trong hình sau và tôi xin giới thiệu từng Plugin và tác dụng của chúng.
  [​IMG]
  1. Đầu tiên là plguin : SEO Ultimate : đây là plugin SEO theo tôi thấy rất hiệu quả, nó cho ta tùy biến các thẻ meta quan trọng như: thẻ meta title, thẻ meta keywords(SEO lên yahoo, bing..), thông báo trang lỗi 404, thẻ meta Canonical URL, google-site-verification … các bạn xtôi thêm tại link: (http://wordpress.org/extend/plugins/seo-ultimate/).
  2. Thứ 2 là plguin: Google XML Sittôiaps: tạo sittôiap XMl để bạn submit lên các công cụ tìm kiếm, giúp công cụ tìm kiếm này như Google, Bing, Yahoo và Ask.com chỉ mục site của bạn tốt hơn… xtôi thêm tại link: http://wordpress.org/extend/plugins/google-sittôiap-generator/.
  3. Thứ 3 là plguin: Contact Form 7: giúp bạn tạo được form liên hệ nhanh, đơn giản, tạo được nhiều trường nhập trong form như tôiail, sđt, tên, tuổi … xtôi thêm tại link: http://wordpress.org/extend/plugins/contact-form-7/.
  4. Thứ 4 là plguin: Really Simple CAPTCHA: tạo captcha hỗ trợ cho plugin Contact Form 7, đồng thời tạo captcha cho ô comment tránh các spammer dùng phần mềm comment ( tôi cực ghét [​IMG] ). Xtôi thêm tại link: http://wordpress.org/extend/plugins/really-simple-captcha/.
  5. Thứ 5 là plguin: RDFa Breadcrumb: giúp bạn tạo breadcrumb chuẩn google: rich snippets. xtôi thêm tại link: http://wordpress.org/extend/plugins/rdfa-breadcrumb/.
  6. Thứ 6 là plguin: WP-PageNavi: giúp bạn phân trang dễ dàng hơn, xêm thêm bài trước đó và bài sau đó, không bị lặp lại bằng việc sử dụng thuộc tính rel=”next” and rel=”prev”. xtôi thêm plugin này tại link: http://wordpress.org/extend/plugins/wp-pagenavi/.
  7. Thứ 7 cũng là cuối cùng chúng tôi sử dụng đó là: W3 Total Cache : cái này chắc không còn xa lạ với những bạn dùng wordpress có lượng người truy cập cao. Với những site nhỏ hoặc dùng hosting Việt Nam có bộ nhớ đệm của máy chủ nhanh thì không cần thiết. Ở đây chúng tôi sử dụng hosting US nhưng tốc độ load tải trang cũng không kém hosting Việt Nam (Tôi sẽ cố gắng phân tích 1 bài về nên lựa chọn hosting us hay hosting vn.).Các bạn có thể xtôi thêm tại link: http://wordpress.org/extend/plugins/w3-total-cache/.

  Nguồn: Những plugin wordpress cần thiết để seo top Google
  p/s: anh chị tôi miễn ném gạch, ai biết rồi bỏ qua giúp tôi, anh chị tôi có thắc mắc reply tại topic này hoặc gửi tôiail hỏi đáp về cách cài đặt config từng plugin này : doiseo.com(at)gmail.com tiện thể bác nào thích chém gió thì thêm tôi vào vòng kết nối Google + https://plus.google.com/u/0/111899120049386183913/posts

  Chúc anh chị tôi seoer SEO top ! nhóm SEO nào không phải công ty tôi rất muốn nhường lại hết: Thử sức với từ khóa thuộc lĩnh vực Dịch Vụ Seo(The End)
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Plugin W3 Total Cache, cái này cần được server support thêm vài module nữa. Các bạn sử dụng share host rất khó để cài được plugin này.
    3. #3  Nhưng cái page navi thì nó next và previous trong chuyên mục hay tổng thể các bài viết luôn?
    4. #4  cám ơn bác vì tinh thần chia sẻ :)
    5. #5  wordpress dùng vẫn là thích nhất dễ sử dụng dễ SEO.down về dùng thử xtôi sao
    6. #6  Hạn chế plugin thôi bạn ơi, nếu có code nên dùng code, plugin nhiều ko tốt cho site đâu
    7. #7  Wordpress hỗ trợ rất tốt cho SEO nhưng tôi nghĩ nên chọn lọc plugin mà cài lạm dụng quá thì không tốt
    8. #8  Em còn cài thêm Post Rating dạng Rich Snippet để làm nổi bật kết quả. Cũng khá là hiệu nghiệm :D
    9. #9  Trước giờ e chơi toàn Joomla hôm nay thấy bác chủ thớt share những plugin wordpress hay nên quyết định chiến wordpress thử xtôi sao :D
    10. #10  w3 total cache hay super cache tốt hơn vậy cả nhà ?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.