Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Iphone 6 plus bị tụt pin

 1. #1

  Iphone 6 plus bị tụt pin

  Chào mọi người. Hôm qua trước khi ngủ ( 10h30)điện thoại tôi còn đúng 60% pin. Nhưng sáng (6h30) khi thức tôi xtôi lại điện thoại thì chỉ còn 55%. Hiện tượng này chưa từng xảy ra với điện thoại tôi bao giờ. Nếu tụt thì chỉ 1% là quá rồi. Thưa các bạn, tôi muốn hỏi mọi ng vậy tình trạng máy tôi như vậy có bình thường ko ạ?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  8h mất 5% là bt. Nhưng nếu bất thường vs đt b thì phải xtôi lại.
   


  Thiết kế nhà phố Hải Phòng với công ty Kiến trúc phương anh. Nội thất sang trọng.

 3. #3
  Vâng ạ. E k biết fai như thế nào. K hề có cái noti nào luôn mà bị tụt pin như thế đấy
    4. #4
  Tắt hết app chạy ngầm xong reset lại xtôi có hết ko nhé.
    5. #5
  Mệt quá máy tôi 6+ chính hãng đây có khi nào để qua đêm không tụt vài % pin đâu, chỉ trừ khi để airplan thôi, tụt 5-6% wifi on, xài từ ip4 đến giờ là mấy đời ip rồi mà có đời nào không tụt qua đêm
    6. #6
  Bán đi mua bphone mà dùng đảm bảo ko tụt % nào luôn.


  Gửi từ iPhone của tôi sử dụng Tinhte.vn
    7. #7
  Đi đâu cũng nói Bphone, nghe mà chán.
    8. #8
  Máy tôi từ trươc đến h lần đầu tiên tụt nhiều khi qua đêm như thế tôi mới nói là k biết có bình thường hay ko? Lúc trc đt dùg đc hơn 10 tiếng. Thời gian gần đây dùg chỉ hơn 8 tiếng thôi.
    9. #9
  Dùng thì nó phải hỏng theo thời gian thôi.
    10. #10
  Xài lâu lâu 3-5 bữa khởi động máy lại 1-2 lần là tốt nhất . Vấn đề máy tuột pin nhanh do nhiều lý do khách quan như bật GPS máy , mở Wifi máy , rồi các phần mềm nó tự động push Notifications cũng rất tốn pin . Mà máy Jailbreak có Cydia sẽ hao pin hơn những máy không Jailbreak .
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.