Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Cách xây dựng backlink hiệu quả nhất

 1. #1

  Cách xây dựng backlink hiệu quả nhất
  Cách xây dựng backlink hiệu quả nhất hiện nay. Link Pyramid là một chiến thuật xây dựng backlink rất hiệu quả đòi hỏi khá công phu và đòi hỏi thời gian đầu tư khá lớn, nhưng tác động của nó đối với việc cải thiện thứ hạng trên máy tìm kiếm cũng đáng với công sức mà chúng ta đã bỏ ra để xây dựng “cái tháp” đó.
  [​IMG]

  Nói theo một cách dễ hiểu, Link Pyramid được xtôi như là một hình thức xây dựng “Backlink to backlink“, tức là chúng ta sẽ trỏ backlink qua nhiều lớp site khác nhau và rồi cuối cùng là trỏ về site chính mà ta cần tăng thứ hạng. Link Pyramid có thể được chia theo 3 hay 4 tầng tùy theo khả năng của mỗi người, nhưng trong bài này tôi sẽ lấy mô hình 4 tầng như sau:

  Link Pyramid là gì ?

  Tầng thứ 1:

  Đây là tầng cao nhất, nghĩa nó chính là site đích mà bạn cần tăng thứ hạng thông qua chiến thuật xây dựng backlink này. Và tất cả những backlink được trỏ về site này tôi sẽ đặt vào các site ở tầng thứ 2.

  Tầng thứ 2:

  Đây là tầng mà bạn sẽ sử dụng các dịch vụ cho phép đăng tải thông tin có kèm backlink có thứ hạng cao như Youtube, Sqidoo, Tumblr, Blogspot, WordPress..v..v..


  Tất cả các backlink trỏ về các site này tôi sẽ đặt ở tầng thứ 3.

  Tầng thứ 3:

  Tầng này được hiểu như là các site mà bạn thường xuyên lui tôii để xây dựng backlink như các blog có PR cao chứa backlink dofollow, forum, site .EDU, .GOV. Như ở tầng 2 tôi có nói, ở tầng 3 này là bạn sẽ đăng các backlink trỏ về tầng 2 vào các site theo các tiêu chí tôi vừa liệt kê.

  Tầng thứ 4:

  Đây là tầng cuối cùng cũng như tầng thấp nhất, ở tầng này chúng ta không cần phải viết bài hay xây dựng backlink gì cả mà sẽ làm các công việc mà bạn vẫn thường hay làm khi bắt đầu SEO một site như submit RSS, Ping, đăng lên mạng xã hội…v..v..Và những site mà bạn làm các công việc này được lấy ở tầng thứ 3.

  Tóm lược

  Nói tóm lại, ở 3 tầng đầu tiên các bạn sẽ cần viết bài (nên tự viết) và sau đó trỏ backlink cho nhau theo thứ tự từ cao đến thấp. Và ở tầng cuối cùng các bạn sẽ tiến hành ping, submit RSS, gửi bài ở tầng 3 lên mạng xã hội.

  Tới đây là coi như các bạn đã hình dung được một mô hình Link Pyramid hoàn chỉnh rồi đó, tính tôi không muốn viết ngắn nhưng cơ bản là không biết viết tiếp gì nữa, vì các công việc cần làm cũng rất dễ dàng.
  Có một điều bạn cần nhớ rằng Link Pyramid là một cách khác trong hành vi spam liên kết nên bạn cần "khéo léo" và không được quá lộ liễu. Nếu bị Google phát hiện thì site của bạn có thể "tử nạn" trên top tìm kiếm bất cứ lúc nào.

  Đây là bài viết được tôi sưu tầm và xin chia sẻ cùng các bạn, chắc chắn một điều chưa hoàn toàn chính xác như trên nhưng thực hiện theo mô hình cấu trúc backlink như vậy thì việc đưa từ khoá lên top 10 khá dễ dàng.

  www.diendanmarketingonline
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Mình là newbie, rất cảm ơn bạn đã chia sẻ 1 cách xây dựng backlink, để tôi thử xtôi sao. Thanks bạn
    3. #3  Việc xây dựng links theo mô hình kim tự tháp được xtôi là mô hình xây dựng hoàn hảo, để thực hiện được điều này cần nhiều thời gian và có kế hoạch cũng như tài nguyên tốt. Tác giả là người chia sẻ mô hình không biết đã triển khai được những thành quả nào rồi có thể chia sẻ cụ thể hơn cho anh tôi học hỏi được chăng ?
    4. #4  Hôm trước e có đọc bài về mô hình kim tự tháp 3 tầng, sau đó tôi đi nghiên cứu rồi thấy thêm bài này nên chia sẽ lên để mọi người có thêm tài liệu. Hiện tại thì mô hình này, kim tự tháp & mô hình Ma trận là giống nhau. Em cũng đang lấp kế hoạch & sơ đồ để thực hiện nó đây. Vấn đề khó khăn nằm ở chổ nội dung đó bác, đã đầu tư công phu & có kế hoạch thế này mà nội dung kém quá thì tôi cũng sợ là công cốc hoặc kết quả không trọn vẹn.
    5. #5  Đó là chuẩn xây dựng link, và nó chỉ áp dụng khi từ khóa của bạn quá khó. Vì sao?
  Vì chi phí , nhân lực xây dựng đc hệ thống link như vậy là không phải đơn giản
    6. #6  Để xây dựng được như thế này thì không dễ. Với 1 thằng học sinh như tôi thì...
    7. #7  Cách làm này phù hợp với những từ khóa cạnh tranh cao, còn từ dễ làm 1 tầng cho đỡ mất thời gian :chetdi:
    8. #8  Đọc mà khó quá không biết tôi có làm được không nữa.
    9. #9  Bài viết rất hữu ích cho người mới bắt đầu SEO , tôi sẽ cố gắng làm thử xtôi sao
    10. #10  pyramit có thể tùy biến số tầng theo từng trường hợp cụ thể chứ không nhất thiết phải có đúng từng ấy tầng. Đây đúng là một cách xây link công phu và hiệu quả. tùy vào cạnh tranh,có thể làm ít tầng trước nếu không được thì tăng lên
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.