Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/6 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 57

Chủ đề: Liệu có bản jailbreak ios 8.2 hay không? :(

 1. #1

 2. #2

 3. #3
  Trước sau gì cũng có tất nên bạn cứ yên tâm. Đợi 1 thời gian Apple nó thấy khách hàng vừa nản là cho ra ngay JB, và thế là khắp thế giới cùng nhau dùng công cụ bẻ khoá do Apple phát hành ( nhưng nhờ hacker tung ra ) cùng nhau thảo luận, còn VN thì hóng bản phong thần của bác Cydia today.
  Ôi hay quá! Và vài ngày sau Apple nó lại cho ra bản 8.2.1 và khách hàng cứ thế lại hóng, lại hóng jb, lại ra ios mới lại hóng jb.
  Mấy pro dùng lâu có thấy điều đó ko????
  JB là bọn Apple nó dùng chiêu PR thôi
    4. #4
  nghe bác nói cũng có vẻ hợp lí. :)). e đang dùng 8.1.3 theo bác có nên lên 8.2 k ạ?:)
    5. #5
  Bản ios nào cũng jb được nên bạn chỉ việc chờ là được. Bản 6.1.6 hay 7.1.2 cũng jb được hết đấy thôi. Mà chờ đợi nó lợi hại ở chổ lúc nào cũng đứng ngồi không yên, ăn ko dám ăn ngủ ko dám ngủ suốt ngày canh chừng jb - khốn nạn ở chổ đó đấy bạn.
  Chỉ có bọn viết ra phần mềm nó mới biết cách để bẻ, còn bọn phát hiện lổ hổng bảo mật thì làm đếch gì có bọn đấy.
  Nói chung Apple nó khôn khéo, chơi khăm khách hàng cả chục năm bằng cái màn vừa đấm vừa xoa, vừa bảo mật vừa cho bẻ khoá. Coi khách hàng như mấy con cừu non mà xỏ mũi dắt đi.
  À mà khách hàng sau bao năm cứ thế người ta sinh nghi, nên nó đổi từ bọn tư bản giãy cmn chết sang bọn pangu của khựa thế là khách hàng lại cuồng lên. Ôi bọn khựa nó giỏi quá, lại hóng lại chờ pangu thôi. Ôi bao giờ pangu phát hiện lổ hổng bảo mật đây. Ôi hóng quá, nôn quá, hóng và hóng.
  Hóng làm đếch gì cho mệt, hóng là mắc mưu của nó! Hết ạ
    6. #6
  Nghe đồn 27.3 nhé
    7. #7
  Cái chiêu này tôi đã nghiệm ra từ lâu, có 1 số bác cũng có cùng ý kiến.
  Apple là tầm cỡ chứ đâu phải tầm thường đâu mà hết lỗ hỏng này đến lỗ hỏng khác. Toàn là sân sau của bọn nó thôi.
    8. #8
  Mình là tôi like câu sân sau của bác , kakaka....cứ y như là đấu thầu ấy bác nhỉ . Mình cũng có cùng suy nghĩ với bác , chẳng qua Apple nó chơi trò mèo vờn chuột với người dùng thôi .
    9. #9
  1 hình thức kích cầu thôi mà bạn. Có cạnh tranh thì mới có phát triển.
    10. #10
  8.3 sắp ra rồi.. không có nữa đâu
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.