Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: Thắc mắc: muốn lên top trong vòng 1 tháng, nên seo blogspot hay site chính (mới cho lên host)

 1. #1

  Thắc mắc: muốn lên top trong vòng 1 tháng, nên seo blogspot hay site chính (mới cho lên host)
  Hiện tôi đang làm NVKD cho bên BĐS và tôi cũng hiểu được tầm quan trọng của SEO trong việc tìm kiếm khách hàng nên cũng tập tành học SEO tí. Mong được các pro chỉ giáo!

  Các Pro cho tôi hỏi, nếu tôi muốn trang lên nhanh trong vòng tầm 1 tháng (chủ yếu là đổ link về) thì nên làm blogspot sau đó SEO cho blogspot hay là làm ở trang chính được code đàng hoàng? Tại vì trang chính kia của tôi cũng là trang mới cho lên host, tôi sợ đổ link về nhiều sẽ bị google trảm thì toi, còn thằng Blogspot kia có trảm thì ta làm cái khác :D

  Cảm ơn các pro
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Thế bác dùng blog hay google site cho nó lành bác nhé.
    3. #3  Mình làm 1 tháng top 1 site chính nhé, quan trọng là bạn phải siêng và chia đều công việc. Bạn có thể check từ "can ho topaz garden" và các từ liên quan nhé, cả có dấu lẫn không dấu ;)
    4. #4  1 tháng muốn trang blogspot lên top hay trang chính lên top?
  Nếu muốn trang chính lên top thì phải làm SEO trang chính nha, vì làm blogspot để đẩy trang chính lên thì cần thời gian lâu hơn.
    5. #5  nên làm blogspot nhé, lên nhanh hơn site chính
    6. #6  nên làm site chính thì đầu tư có hiệu quả hơn. còn blogspot nếu không kiểm soát kỹ thì khả năng die site rất cao. Blogspot nên sử dụng khi đã cứng và sử dụng làm vệ tinh thì hợp lý hơn. Đầu tư site chính nhé.
    7. #7  nếu muốn nhanh thì bạn làm site chính nha, quan trọng là việc chọn từ khóa thích hợp, nếu ít cạnh tranh sẽ lên nhanh hơn
    8. #8  tôi nghĩ nên cho đổ thằng về thì mới có thể lên top được trong 1 tháng, chứ blog sẽ không lên top được, còn nếu bác có sức thì có thể làm tất cả thì tốt nhất :D
    9. #9  Site mới cứ đổ về thẳng site chính, có chết thì ta thay site khác :D
    10. #10  Ghét nhất cái SEO liên quan đến BĐS.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.