Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 50

Chủ đề: Mô hình đi link kiềng 3 chân cực kì hiệu quả

 1. #1

  Mô hình đi link kiềng 3 chân cực kì hiệu quả
  Tại sao lại gọi là mô hình đi link kiềng ba chân và áp dụng như thế nào đó trong thực tế ?
  Trong thực tế kiềng ba chân rất chắc chắn có thể đun cả nồi bánh trưng to mà không sập vậy trong SEO áp dụng sức mạnh của nó như thế nào ? Mô hình đi back link có khá nhiều như mô hình bánh xe, kim tự tháp, sao..

  Mô hình đi link kiềng ba chân được áp dụng như sau :


  Website chính : Sẽ nhận giá trị của 2 vệ tinh và nhận giá trị từ diễn đàn chất lượng (Chú ý lọc diễn đàn cận thận trước khi đi link tránh diễn đàn bị google phạt).

  Blog vệ tinh làm bằng blog wordpress miền phí dễ sử dụng hỗ trợ nhiều cho SEO sẽ viết các bài chia sẻ liên quan tôii những từ khóa cần SEO trong site chính rồi trỏ link về. Khi đi link diễn đàn ngoài việc trỏ link về web chính sẽ trỏ tiếp thêm 1 liên kết nữa về blog wordpress.

  Blogger của google làm vệ tinh thứ 2 cũng sẽ truyền hết giá trị cho web chính bằng cách viết các bài bổ trợ cho site chính nhằm có liên kết trỏ về truyền giá trị cho web chính cần SEO. Tương tự vệ tinh này cũng sẽ được truyền 1 back link khi đi link diễn đàn và vệ tinh sẽ chuyển ngược giá trị lại cho web chính.

  Để mô hình kiềng 3 chân hiệu quả nên xây dựng nội dung conten chất lượng cho cả site lẫn các site vệ tinh nhằm đtôi lại sự trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tránh sao chép copy nội dung
  Nguồn: Duyanhweb.com
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  hiện tôi đang có
  1 site chính
  2 site vệ tinh google site cũng khá mạnh về những từ khóa con
  2 blog vệ tinh cũng viết nội dung về các từ khóa con nhưng không mạnh bằng 2 site vệ tinh google site
  cộng với việc đi link trên các diễn đàn chất nữa
  như vậy đã gần giống mô hình đi link kiềng 3 chân chưa các bác ?
    3. #3  :) đang thử nghiệm, nói chung cách đi link và xây dựng site của thớt cũng khác tôi đôi chút thôi.
    4. #4  Kiềng 3 chân đúng là hiệu quả rồi. Nhưng nếu như nó 4 chân 5 chân ngoài đời thường chưa chắc đã tốt, nhưng trong SEO thì chiếc kiềng này càng nhiều chân càng tốt. SEO back link thì nên có càng nhiều vệ tinh càng tốt việc này tùy thuộc vào nguồn lực của bạn mà thôi.
    5. #5  phương pháp nay hieu quả nhưng tốn công sức và tiền bạc tôi thì hay đi lik trược tiếp luôn hiêu quả nhanh nhưng nếu sụt thì cung nhanh luôn
    6. #6  Bác nào có gặp lỗi tạo site trên wordpress không, tôi cứ tạo ra cái viết bài được vài hôm là bị xóa mất, không hiểu tại sao luôn ấy???
  Mình viết bài và để link trong bài từ 3-5 link về trang chủ thui.
    7. #7  tôi cũng đã tham gia mô hình này
  và rất ủng hộ bạn SEO 3-4-5 chân đều tốt cả
    8. #8  Mô hình SEO của chủ thớt rất hay tôi cũng đang làm như vậy mỗi 1 trên diễn đàn tôi chỉ để 1 link về site chính còn lại là cho 2 blog vệ tinh của tôi . Kết quả là site chính tốt và 2 site về tinh của tôi thì liên tục tăng PA và DA .
    9. #9  tôi cũng đi link giống bạn, như thế vừa tạo backlink về trang chính vừa tự tạo trust cho các site vệ tinh , đi nhiều link mà cũng không lo spam
    10. #10  Nói chung tên gọi mô hình khác nhau ở chỗ cách bố trí và liên kết các site chính vói site vệ tinh khác nhau thôi. Còn bản chất cũng ko có gì khác nhiều
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.