Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 21

Chủ đề: Samsung Galaxy Note 4 (SM-N910C) thị trường Việt Nam chính thức cập nhật Android Lollipop 5.0.1

 1. #1

  Samsung Galaxy Note 4 (SM-N910C) thị trường Việt Nam chính thức cập nhật Android Lollipop 5.0.1

  [​IMG]

  Sau một thời gian chờ đợi khá dài phiên bản cập nhật Android mới nhất cho chiếc Phablet siêu phẩm Galaxy Note 4 tại thị trường Việt Nam, thì hôm nay chính thức nó đã xuất hiện.

  Đây là phiên bản cập nhật Note (SM-N910C) với mã là XXV. Vì thế chắc chắn là sẽ có tiếng Việt dành cho các bạn. Phiên bản cập nhật là Android 5.0.1, nó mang lại Note 4 giao diện Material Design (chắc hẳn ai cũng biết rồi), trình ART Runtime thay thế hoàn toàn Dalvik, và phần mềm được tối ưu hơn, hiệu năng "khoẻ mạnh" hơn, pin sẽ được cải thiện kha khá.

  Ngay bây giờ bản có thể vào ngay Setting để kiểm tra phiên bản cập nhật và update thông qua OTA. Ngoài ra còn có 2 cách thủ công khác là qua Odin và Samsung Kies hoặc Samsung Smart Switch for PC.

  Nếu các bạn check mà OTA không thông báo có bản cập nhật mới thì 1 là do nó quá tải, 2 là bạn đã root máy. Vì vậy các bạn nên update qua Odin hoặc cắm cáp usb với máy và PC để Upgrade ngay và liền qua phần mềm Samsung Kies hoặc Samsung Smart Switch....!


  (nguồn: Samsungviet.vn)

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Thank ban. Dang cap nhat.
    3. #3
  Đã lên...

  Nghiên cứu xtôi sao
    4. #4
  Chả khác éo zì ngoài phong chữ nhỏ hơn. Hiệu năng, pin chưa đánh giá dc, nhưng cảm nhận ban đầu là như nhau.

  Đánh giá sau khi cập nhật: thất vọng!!!!
    5. #5
  thì vốn cái bản update này nó cũng đâu có gì mới quá so với 4.4 đâu. Chắc thay đổi nhiều nhất ở phần hiệu năng, hệ thống. Mà cái này thì tôi khó cảm nhận đc :D
  Mình thì rất cần bản update này để note 4 thực sự tương thích với Gear VR :)
    6. #6
  Mình cũng vừa mới lên. Chờ con note 3 lên nữa là ok. Chắc sang tháng mới có cho note 3 rồi.hehe. mong pin ngon hơn.
    7. #7
  Bác dùng 2 note cơ àh :eek:
  Cá nhân tôi thấy pin lởm hơn mới chết :(
    8. #8
  bản xách tay lên chưa nhỉ
    9. #9
  Vẫn hóng. Chưa dám lên
    10. #10
  Vừa lên, cảm nhận hơi thất vọng khi bị mất đi tính năng "Chế độ chặn" rất hữu dụng với tôi. Hi vọng Sam sẽ chỉnh sửa cho lần cập nhật bổ sung tiếp theo.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.