Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 61

Chủ đề: Facebook sẽ ra công cụ tìm kiếm, thách thức Google

 1. #1

  Facebook sẽ ra công cụ tìm kiếm, thách thức Google
  Sau khi tuyên bố Facebook đang thực hiện “một tỷ lượt truy vấn mỗi ngày”, CEO Mark Zuckerberg khẳng định Facebook sẽ phát triển một công cụ tìm kiếm trong tương lai.


  Tại triển lãm thương mại Disrupt do TechCrunch tổ chức tại San Francisco (Mỹ), Tổng Giám đốc Mark Zuckerberg của Facebook cho biết Facebook sẽ phát triển công cụ tìm kiếm, mặc dù chưa công bố mốc thời gian chính xác.
  [​IMG]
  Mark Zuckerberg nói: “Chúng tôi thực hiện một tỷ lượt truy vấn mỗi ngày và chúng tôi thậm chí còn chưa thử nghiệm (công cụ tìm kiếm). Hầu hết người dùng Facebook thường tìm kiếm về con người, các trang thương hiệu hoặc tìm kiếm ứng dụng. Cơ hội lớn ở lĩnh vực tìm kiếm là cung cấp một bộ các câu trả lời cho câu hỏi nhất định và Facebook đang ở vào vị trí thích hợp để làm điều đó”. Theo ví dụ của Mark Zuckerberg, người dùng Facebook có thể đặt ra những câu hỏi như: “Người bạn nào của tôi hoặc của bạn bè tôi đang làm việc ở công ty mà tôi muốn ứng tuyển?”.

  Mark Zuckerberg khẳng định “Tại một thời điểm trong tương lai, chúng tôi sẽ thực hiện điều dó. Khi tôi nói rằng chúng tôi chưa thử nghiệm, đó chỉ là nói vui”. Từ nhiều năm nay đã xuất hiện những suy đoán về việc Facebook tham gia mảng kinh doanh tìm kiếm. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên Mark Zuckerbergtiết lộvề kế hoạch của Facebook về vấn đề này. Đây chắc chắn không phải tin tốt lành đối với Google – gã khổng lồ vốn đã đang bị đe dọa bởi mảng kinh doanh quảng cáo của Facebook.
  Phạm Duyên (ICT News)​
  Theo The Verge

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Để chiến đấu chống lại google thì đó là điều gần như không tưởng, có thể FB sẽ định vị cho tôi nhóm tìm kiếm hướng về các mạng xã hội, trong đó Facebook đóng vai trò chủ yếu. Nếu FB mà mạnh lên thì anh tôi SEOer lại càng khốn khổ, phải chiến đấu cùng lúc trên nhiều mặt trận.
  Có lẽ FB sẽ thua trong cuộc chơi này.
    3. #3  nhiều ông lớn cũng đã manh nha thị trường search engine này, tuy nhiên vẫn k địch lại đc google :hehe_002:

  cùng chờ xtôi, 1 cuộc chiến khá là hay ho giữa 1 người khổng lồ của Internet :hehe_002:
    4. #4  Chắc chỉ hơn được cái anh yahoo vì cty đó đang di xuống còn bing và google là kì cựu rồi
    5. #5  Thất bại đã được dự báo trước. Thực tế đã chứng tôi cái gì chuyên sẽ mạnh nhất.
    6. #6  Soer lại vất vả rồi đây, tôi tôi gú gờ đã chết giờ thêm tôi face nữa chắc die
    7. #7  Google trâu vậy face book chọi gì nổi
    8. #8  Hay đấy, nếu face phát triển được thì lựa chọn tốt nhất cho người dùng sẽ được chính xác nhất và face cũng phải đưa ra được các thuật toán chống spam như google. SEO lúc ấy cũng chú trọng hơn về pam, cạnh tranh công bằng.
    9. #9  lại 1 thằng đú đởn.Facebook thì hãy là facebook đú đởn sang tìm kiếm rồi lại thất bại thôi.
    10. #10  cứ chờ xtôi thế nào đã. Đây có thể là con đường mới cho các SEOer rồi. Vì có khi nhờ hoạt động cộng đồng quá mạnh từ xưa đến nay nên khi FB tung ra cái FB search thì chắc là sẽ dễ leo lên TOP hơn là google.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.