Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/22 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 216

Chủ đề: Here Maps cho Android đã có giọng nói Việt

 1. #1

  Here Maps cho Android đã có giọng nói Việt

  Hôm nay phần mềm dẫn đường Here Maps cho Android đã được cập nhật thêm giọng nói Việt, file giọng nói có dung lượng chỉ khoảng hơn 4MB và bạn có thể tải về từ trong phần cài đặt của phần mềm này. Mặc định hiện tại chỉ có giọng nữ, nhưng sử dụng khá tốt. Với việc có giọng nói thì bạn có thể cắm tai nghe vào để được dẫn đường tốt hơn khi di chuyển. Phiên bản này là vẫn chưa phải chất lượng cao (Hi-fi), hi vọng trong tương lai thì Nokia sẽ sớm cập nhật lên để anh tôi nghe sướng hơn.

  Để tải về giọng nói Việt thì bạn vào Settings -> Voice navigation -> Manage voices -> kéo xuống dưới có mục tiếng Việt -> nhấn vào đó để tải về. Trong trường hợp bạn chưa tải Here Maps cho Android thì tải về tại đây: http://here.com/download  tinhte_hertôiaps-1.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  phải tải lại app mới dùng đc tính năng này @@
    3. #3

 4. #4
  Tuyệt vời ông mặt trời, thank thớt
    5. #5
  Ai không thấy giọng tiếng Việt thì vào thư mục Android > Data > com.here.app.maps > files > voices-download, xóa cái file voice_catalog.ENG đi, mở lại Here Maps lên vào Manage Voices là sẽ hiện ra giọng nữ Việt, không cần cài lại:D
  Giọng Việt này có 2 hôm nay rồi
    6. #6
  Dữ liệu bản đồ cũ mèm có đường đã khánh thành vài năm mà vẫn chưa có trên bản đồ.Tìm đường thì không cho lựa chọn hướng đi, mọt thất mới bằng Google map......
    7. #7
  Here dung bản đồ offline phải không các bạn? đỡ tốn cước khi đi đường
    8. #8
  Đã down về xài, ngon lành cành đào, hehe
    9. #9
  smartphone nào có phần cứng GPS thì đều như vậy cả bạn ạ.
    10. #10
  link down cho android đã bị gỡ rồi thì phải
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.