Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/5 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 42

Chủ đề: (Hướng dẫn) Cài đặt Afterlight 1.0.4 cho Android.

 1. #1

  (Hướng dẫn) Cài đặt Afterlight 1.0.4 cho Android.

  Chào mọi người, hôm nay tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài app chỉnh sửa ảnh Afterlight mà không bị lỗi báo "Sorry setôis like you haven't downloaded this app from store"

  • Đầu tiên các bạn down file apk Afterlight ở đây (link tôi lấy ở apkmania.co, nó hướng dẫn down về xong dùng Lucky Patcher rtôiove bản quyền nhưng chắc chắn sẽ không được đâu)


  • Cài đặt app vừa down về.


  • Dùng app Root Explorer (các bạn có thể down ở Appvn.com hay google.com)), copy file /data/systtôi/packages.xml ra chỗ khác để sửa file này (dùng máy tính để sửa cho dễ hơn nhé). Mình thì cop ra desktop máy tính, chuột phải chọn Edit, search "Afterlight", thêm dòng installer="com.android.vending" giống trong ảnh.

   Trước:
   [​IMG]

   Sau:
   [​IMG]


  • Save file packages.xml này lại, cop đè vào file cũ (/data/systtôi/packages.xml) rồi set permissions cho nó: 1000 (systtôi) - 1000 (systtôi) and RW-RW----.
   [​IMG]

   [​IMG]

   (Cho bạn nào chưa biết set permissions: Các bạn giữ 1 lúc vào file packages.xml rồi chọn Set Permissions để set, sau đó lại làm như thế và kéo xuống chọn Change Owner làm giống trong ảnh)


  • Khởi động lại máy là xong!


  Review đây nhé:
  [​IMG]
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Rất dễ hiểu. Rất dễ làm. Đã thành công. Tks KBin :)) BBVĐ
    3. #3

 4. #4

 5. #5
  Máy tính bàn ko mạng có làm đc ko nhỉ để tối tôi làm.
    6. #6
  cám ơn nhìu nhé! App này chỉ bên ios xài thích quá chừng
    7. #7
  làm y như bận HD nhưng cũng ko được
    8. #8
  Làm cái này ko cần mạng đâu bạn à ^^, cần thì là cần để down file apk Afterlight để cài và Root Explorer để chỉnh sửa thôi.
    9. #9
  Ờ nhưng náy tôi chưa root và cũng chẳng muốn root thì potay rồi
    10. #10
  Tôi thank nhưng cũng chưa làm được ông ạ =))
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.