Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/18 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 176

Chủ đề: Clean Master - phần mềm dọn dẹp cho Android

 1. #1

  Clean Master - phần mềm dọn dẹp cho Android  00.

  Clean Master là phần mềm đa chức năng, trong đó mạnh nhất là tính năng dọn dẹp đủ thứ. Với phần mềm này ngoài việc dọn tập tin rác, tập tin tạm thì nó còn có thêm tính năng quản lý các phần mềm đang chạy, đồng thời cũng quét toàn bộ dữ liệu trong máy để tìm file lớn, file chiếm nhiều dung lượng lưu trữ. Và quan trọng nhất là Clean Master miễn phí, bạn có thể tải về ngay từ Google Play.

  Giao diện của Clean Master khá đơn giản (cách dùng của nó cũng đơn giản không kém) với 4 phím lớn xuất hiện ngay trên màn hình chủ, đây cũng là 4 chức năng chính của nó. Các chức năng này bao gồm:

  History – Dọn dẹp file tạm

  File tạm bao gồm các file được sinh ra trong quá trình chạy của hệ điều hành, file tạm của các phần mềm ví dụ như hình dưới bạn có thể thấy Systtôi Cache chiếm 203MB và các phần mềm khác cũng góp phần như Dropbox hay cache của Google Maps … Trong phần Systtôi Cache bao gồm rất nhiều những file tạm của các phần mềm sinh ra, đây phần lớn là những dữ liệu cá nhân vì thế dọn dẹp nó đi là tốt và nên dọn.

  Để dọn cái đống được liệt kê ở trên thì rất đơn giản là nhấn vào phím Clean.  01.  Phần Privacy bao gồm các dữ liệu đặc biệt như tin nhắn, lịch sử cuộc gọi, thông tin về user – password của các phần mềm như Trình duyệt, facebook. Bạn cần lưu ý một chút khi sử dụng phần này và chắc chắn biết tôi đang làm gì. Ví dụ như xoá mục Chrome thì có nghĩa là những password, lịch sử tìm kiếm trên trình duyệt sẽ bị xoá. Tốt cho bảo mật, nhưng mất công phải nhập lại trong lần sử dụng trình duyệt sau.  02.  Residual – file không thừa nhận

  Chức năng này quét các file tạm sinh ra nhưng không bị xoá đi sau khi sử dụng xong, hay những file rác không còn được sử dụng. Ví dụ đơn giản như mỗi games của Gameloft đều tải thêm phần data khoảng từ 200MB đến hơn 1GB, khi bạn xoá games đó đi thì phần data vẫn còn. Dùng Clean Master để xoá nó đi thì khá dễ. Chức năng này cũng quyét các file dung lượng lớn trên máy và thẻ nhớ.  03.  Tasks – Tắt các phần mềm đang chạy

  Chắc ai dùng Android cũng đã biết đến chức năng này, Clean Master cũng giống các phần mềm khác đó là tắt các phần mềm đang chạy đi, giải phóng ram. Lưu ý là không phải cứ tắt phần mềm đi, cho ram nhiều là tốt. Sau khi tắt đi thì mỗi lần cần dùng phần mềm lại chạy lại từ đầu, mất thời gian hơn là có sẵn và chỉ mở ra. Vì thế nếu bạn thường dùng phần mềm nào thì bỏ chọn nó trong này, chỉ chọn kill những phần mềm không cần thiết mà thôi.

  Trên góc phải có 1 phím hình Home+, nó có chức năng tạo ra ngoài màn hình Home của bạn 1 phím tắt, có tên là 1Tap Boost. Mỗi khi bạn nhấn vào 1Tap Boost trên màn hình Home thì các phần mềm sẽ bị tắt, không cần phải truy cập vào Clean Master.  04.  App Manager – Quản lý phần mềm trong máy

  Một chức năng khá cần thiết đối với người dùng Android, do đó thực ra giờ các launcher đã có tích hợp tính năng này rồi. Coi như cái Tab đầu tiên “Uninstaller” là không có gì đặc biệt. Tab thứ 2 “Ttôip APK” khá đáng giá, nó quét các file APK trong bộ nhớ tạm, liệt kê cho bạn biết file nào đã được cài và file nào chưa. Và bạn có thể xoá các file tạm này đi cho đỡ tốn bộ nhớ.  05.  Chúc các bạn vui vẻ với chú Android của tôi :)
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Ngon <3 :D Thử phát!
    3. #3
  tôi toàn dùng 1 click cleaner
  nhưng có vẻ cái clean master này tốt hơn thì phải :D
    4. #4
  Các phần mềm sau khi Kill thì lại tự động khởi chạy lại. Máy OneX của tôi Ram lúc nào cũng chiếm 80% mặc dù chẳng chạy gì cả. Cái này có giải quyết được không nhỉ?
    5. #5
  Dùng mấy cái khác nhiều khi nó xóa hết file thumbnail cache đi làm mỗi lần tải ảnh lại lâu hơn. Thử cái này xtôi sao
    6. #6
  Lên google play bấm chữ clean thấy pm này được nhiều luợt tải về nhất đấy chứ
    7. #7
  Theo tôi biết thì những ứng dụng nào bác rất ít dùng thì chạy phần mềm Titanium Backup để đóng băng nó lại. Còn bản chất And tôi có tắt nó cũng chỉ được một lúc thôi. Một lát nó lại chạy lại ==.
    8. #8
  Xài lâu rồi, thấy phần mềm này là tốt nhất không thể nào có một phần mềm nào tốt hơn được
    9. #9
  Cái này so với SD Maid thì cái nào hơn nhỉ? Đang dùng SD Maid.
    10. #10
  Theo tôi hiểu thì 1 số service mặc định của ROM stock luôn chạy ẩn cho dù tôi có cố gắng kill, trừ khi bác root hoặc can thiệp để terminate hoàn toàn dc. Giải pháp trong trường hợp này là dùng ROM cook, đa số những bản ROM này sẽ loại bỏ những apps, service mặc định rườm rà của nhà sản xuất và chỉ giữ lại những cái thật sự cần thiết. Chắc bác có nghe đến light and stable ROM, những bản này là ví dụ, rất nhẹ, và tiết kiệm pin. Nói tóm lại là bác nên nghĩ đến chuyện tìm custom ROM nếu chưa làm :D
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.