Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: 2 cách seo bẩn mà đối thủ thường dùng để hạ bạn !

 1. #1

  2 cách seo bẩn mà đối thủ thường dùng để hạ bạn !
  Trong bối cảnh ngành thương mại điện tử đang phát triển mạnh hơn bao giờ hết. Dẫn đến sự cạnh tranh gay gắt của các trang web trên kết quả tìm kiếm.

  Nên đã có một số người sử dụng chiến thuật " SEO bẩn " để hạ đối thủ của tôi.  seo-mu-xam.jpg  Có 2 cách đơn giản mà đối thủ thường hay dùng để hạ bạn đó là:

  • Chèn backlink xấu tôii site của bạn

  • Sao chép nội dung của bạn rồi spam trên các diễn đàn

  Chèn backlink xấu là: Họ sẽ đơn giản là viết một bài viết trên một trang mà google liệt vào danh sách đen ví dụ trang phim: xxx :) chẳng hạn rồi kéo link về trang web của bạn hoặc cũng có thể một bài viết của bạn trên một diễn đàn nào đó họ sẽ nhảy vào comment rồi có một link kéo tôii một trang web đen như thế web của bạn cũng sẽ bị chơi xấu :)
  Sao chép nội dụng của bạn rồi đi spam cái này thì trắc hẳn bạn nào cũng biết. Họ có thể dùng tool để spam được nhiều hơn nhanh hơn sau đó họ khai báo với google thì bạn cũng sẽ dính ngay thuật toán của google

  Trên đây là hai cách mà đối thủ thường hay dùng để chơi xấu bạn vì thế bạn hãy thường xuyên kiểm tra để trách trường hợp xấu xảy ra nhé.

  Và cũng vì một môi trường SEO lành mạnh nên có bạn nào đang có ý định thì cũng k nên nhé :)
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bạn đã nghe câu "Cho đi và nhận lại" chưa? Bạn chơi xấu đối thủ thì họ cũng sẽ chơi xấu lại bạn nếu như đối thủ bị bạn chơi xấu không trả thù bạn thì cũng có 1 đối thủ khác lại chơi xấu bạn thôi.
  Vì vậy đã là SEOer với nhau hãy nghĩ làm sao giúp nhau để cùng lên top. Thay vì nghĩ là chơi xấu nhau.
    3. #3  Cách mà đi chèn link từ site của tôi đến site họ có phải chơi xấu không bạn? Mấy cái blog của tôi toàn bị chèn link trộm về không à. Tức lắm mà chỉ biết nhắn tin cho chủ site dặn nhân viên họ đừng spam site của tôi thôi
    4. #4  Phải phụ thuộc site của họ về chủ đề gì. Nếu site của họ tốt và dẫn link của bạn về thì tức là tốt cho site của b mà :)
    5. #5  Chèn backlink xấu thì tôi chưa đánh giá.
  Nhưng copy bài lên diễn đàn thì khả năng bị hạ cực kỳ thấp nhé. Em đang SEO bằng cách copy bài lên 200 diễn đàn rồi dẫn link về. Hóa ra tôi đang tự SEO bẩn tôi mà từ khóa vẫn top.
    6. #6  Cách khắc phục là vào webmaster tool chặn những đường link của nó đi. Thường xuyên theo dõi WMT sẽ chẳng ai chơi xấu được bạn hết.
    7. #7  Mình đánh giá cao bạn chủ thớt khi mỗi ngày sáng tạo 01 topic để anh tôi vào thảo luận. Nhưng rất tiếc khi phải banned tài khoản của bạn do lỗi spam links trong profile cá nhân. Mình banned cũng nhẹ chứ không nặng tay là banned vĩnh viễn + xóa post, hy vọng sau khi được lift ban bạn sẽ chú ý hơn vấn đề này.


  spam-links-profile.jpg
    8. #8  giờ với sự phát triển của các tool đăng tin thì cách thứ 2 ngày càng sợ hơn, khó kiểm soát link trên các forum xấu bị spam vì gg thường cập nhật chậm, và kiểm tra thì cần có ahref xịn mới làm được
    9. #9  Nói thật là lĩnh vực nào cũng có sự cạnh tranh. Lên top cũng chết mà loi ngoi lên top cũng bị. Nếu bạn là ng mới thì cứ im im mà làm, k nổi đình nổi đám trên các forum như thế là tốt nhất.
  Nếu họ spam link thì nên vào WMT mà chặn trong Disavow link nhé
    10. #10  Đa số mấy anh có kinh nghiệm về chiêu này thì có lẽ mấy anh này kiến thức chỉ đếm trên đầu ngón tay. Thứ nhất không có tâm, thứ 2 là kiến thức về nghề nghiệp hạn hẹp nên mới đi chơi xấu người khác. Người làm SEO mà chơi trò này thì thà đi chăn bò có ý nghĩa hơn :)
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.