Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/7 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 64

Chủ đề: Đặt backlink forum nước ngoài có hiệu quả?

 1. #1

 2. #2



  theo tôi nghĩ không nên tham gia làm gì cả. một trang VN mà có liên kết ở nước ngoài thì cũng hơi lạ đấy!
   



 3. #3



  tôi thấy chẳng có gì lạ cả
   



 4. #4



  tôi thấy đầy trang của VN đặt BL ở nước ngoài đó thội, tôi check bằng ahref thấy link vào các forum nước ngoài nhiều mà...
   



 5. #5



  Trang của nước ngoài khó lắm, đặt được thì quá tốt chỉ e là 1 thời gian thì bị xóa thôi.
   



 6. #6



  mà đã đi nhiều tài khoản nước ngoài , nhận xét là , đa số chỉ đặt trang chủ trong profile thôi, còn đặt được backlink dof thì hơi hiếm, nhiều trang vừa tạo tài khoản thi bị band nick ngay, thông báo là chặn IP từ Viết nam ( cái này chắc các bác spam họ nhiều, họ cho vào danh sách chặn ùi ) @@
   



 7. #7



  Nếu đặt được ổn định cứ đặt bạn à, chỉ là những site nước ngoài hay ban IP từ VN và bất đồng ngôn ngữ nên cac BL không có tính ổn định cao. Chứ ổn định thì cứ đặt không có vấn đề gì
   



 8. #8



  Bác chủ thớt có nhiều site nước ngoài PR cao à, share cho anh tôi đi nào
   



 9. #9



  có thì cứ đặt thôi bác, cái chính là bác có để đó đc lâu không thôi, e cũng vẫn đang đặt đc ở vài site nc ngoài
   



 10. #10



  Như tiêu đề ạ. Thưa các bạn, tôi muốn hỏi là có rất nhiều forum nước ngoài PR cao, e định đặt thử nhưng tôi đang băn khoăn là web tôi tiếng việt liệu đặt backlink của nước ngoài có hiệu quả không các bác?
   



Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.