Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 30

Chủ đề: Hệ thống Link building đã bị google Sandbox

 1. #1

  Hệ thống Link building đã bị google Sandbox
  Mình có mua gói víp list 45 site diễn đàn link building. Mấy hôm nay từ khóa tôi bay mất tích, vào tìm hiểu lại lịch sử đi link thì phát hiện ra các site của link biulding đã bị phạt. Mặc dù hệ thống site vẫn còn hoạt động, chưa biến mất khỏi dữ liệu google.

  Các bạn nào sử dụng tài khoản víp thì xtôi lại , gói nào mà có site http://cusc.edu.vn, tôi không up hết 45 site lên đây. nếu bạn nào biết thì liên hệ tôi sẻ gửi.

  Đây cũng là tôi kiểm tra, các bạn kiểm tra lại để biết chính xác là nó bị phạt không nhé.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Tại tôi mua thì khá lâu rồi, nhưng không dùng đến diễn đàn, chủ yếu là dùng site vệ tinh, giờ vào xtôi lại thì thấy, nhưng thấy khá nhiều seoer vẫn post bài thường xuyên.
    3. #3  Mình có 3 gói ở đây. Trước kiểm tra thấy 1 số site nó ko index nữa. còn lại vẫn index, tôi vẫn post bài và index bình thường, từ khóa vẫn lên. Nhưng dạo này ít post hệ thống nữa.
    4. #4  Cái tiêu đề nói hệ thống bị sandbox, còn nội dung thì lại chém nói là ít site bị phạt là thế nào.
  Bạn nên xtôi lại cách viết bài của bạn, có quá đáng quá khi đưa tin sai về một hệ thống nào đó,

  Hệ thống bên đó đến giờ vẫn hoạt động bt chỉ là số ít site bị hạ PR thui
    5. #5  chưa hẳn là bị sandbox đâu, vì trên google vẫn index nội dung, nhưng cũng chỉ còn là vấn đề thời gian thôi. PR bắt đầu bị hạ rồi
    6. #6  pr thì hạ rồi, nhưng bên đó index khá chậm. Với tình hình SEO như hiện nay thì các bác nên đầu tư xây dựng hệ thống hơn là dùng tài nguyên free
    7. #7  gần đây các hệ thống diễn đàn đa số theo chân nhau ra đi hết rồi bạn ah. hệ thống mà tôi đi link trên đó mà bị sanbox như vinaglue hay cần thơ, vmode kia là bạn phải chặn ngay và xóa link đi. Ko là cũng ra đi theo họ đó bạn.
    8. #8  Không chứng minh được hệ thống bị sandbox hay không - không có dẫn chứng hay hình ảnh. Bạn có 24h để chứng minh cái tiêu đề của bạn nói chính xác, nếu không nick sẽ bị ban khỏi diễn đàn iDVS vì nội dụng đưa lên làm giảm uy tin của một đơn vị dịch vụ SEO khi vẫn chưa có bằng chứng cụ thể.
    9. #9

  site bác đưa lên ko có bị sanbox nghe bạn, index vẫn bình thường. tốt nhất nên kiểm tra lại xong hãy chia sẽ.
    10. #10  Mình có mua gói víp list 45 site diễn đàn link building. Mấy hôm nay từ khóa tôi bay mất tích, vào tìm hiểu lại lịch sử đi link thì phát hiện ra các site của link biulding đã bị phạt. Mặc dù hệ thống site vẫn còn hoạt động, chưa biến mất khỏi dữ liệu google.

  Các bạn nào sử dụng tài khoản víp thì xtôi lại , gói nào mà có site http://cusc.edu.vn, tôi không up hết 45 site lên đây. nếu bạn nào biết thì liên hệ tôi sẻ gửi.

  Đây cũng là tôi kiểm tra, các bạn kiểm tra lại để biết chính xác là nó bị phạt không nhé.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.