Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/8 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 80

Chủ đề: Microsoft mở chương trình dùng thử bộ Office dành cho điện thoại Android

 1. #1

  Microsoft mở chương trình dùng thử bộ Office dành cho điện thoại Android  Office-for-Android-phone-Preview-now-available-1.

  Trước đây Microsoft đã ra mắt bộ ứng dụng Office cho tablet Android, và giờ công ty quyết định mang nó lên điện thoại chạy hệ điều hành này. Giao diện của bộ app này không khác mấy so với Office cho iPhone hay cho Windows 10, ngay cả tính năng cũng thế. Hiện Word, Excel, PowerPoint cho smartphone Android vẫn còn đang ở giai đoạn thử nghiệm và bạn cần đăng ký tham gia vào trang Google+ này (nhấn nút "Join Community") để được dùng thử. Khi đã được cấp phép, bạn nhấn vào 3 link bên dưới để tải ứng dụng về thiết bị và bắt đầu xài. Mình cũng đang đợi được cấp phép, có gì mới sẽ cho anh tôi biết ngay.

  Ghi chú: việc cấp phép có thể mất tối đa 4 giờ đồng hồ, và nếu bạn đã được thông báo "become a tester" nhưng vẫn chưa tải được app vì lỗi không có thiết bị tương thích thì hãy thử lại sau 4 tiếng nữa nhé.

  Nguồn: Office

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  1 anh thì cái tốt cái đẹp mang qua ăn roi hết còn ngược lại thì....
    3. #3
  Mấy bác dùng windows phone chắc vui lắm.
  Không phải dùng một tôi
  Chả bù cho ios vs android, nhiều cái toàn phải dùng với nhau.
  Khổ nhất là blackberry, chả có app chính chủ mà xài
    4. #4

 5. #5
  oh, MS chịu chơi quá nhỉ
    6. #6
  Mình đang dùng office mobile cũng của MS. Cái này khác gì cái đó nhỉ?
    7. #7
  Trong các đại gia độc quyền thì tư tưởng anh MS đã bắt đầu thay đổi, biết mang cái hay cái độc quyền qua các nên tảng khác. Cuối cùng thì người dùng sẽ được lợi. Chỉ tiết cho anh Google và Apple muôn đời bảo thủ, chỉ thích người khác xài mỗi hệ điều hành của nó :D
    8. #8
  chờ nó xác nhận thế nào nhỉ @Duy Luân?
    9. #9
  Cứ có office 365 là xài được hết
    10. #10
  Làm sao ms dám làm app office cho bb?
  Mình nghĩ cũng do cạnh tranh thôi, office cho android với ios đã là một mạo hiểm, đưa office cho bb kết hợp với nền tảng chuyên về công việc thì chẳng khác nào hổ mọc thêm cánh.
  Mình xài bb và sử dụng giải pháp document to go vẫn đáp ứng được tuốt. Nếu có app chính chủ thế này thì ngon
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.