Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 34

Chủ đề: Tối ưu thẻ meta, h1, h2 có còn quan trọng?

 1. #1

  Tối ưu thẻ meta, h1, h2 có còn quan trọng?
  Đã lâu không check vài từ khóa có độ HOT khủng của các trung tâm đào tạo SEO, hôm nay vào check xtôi cuộc chiến thứ hạng ra sao. Vẫn không có gì thay đổi nhiều. TOP 5 vẫn là những cái tên quen thuộc như Vinalink, Vietmoz, Litado, Inet... Nhưng có điều tôi thấy thắc mắc đó là trang chủ của một số trung tâm còn tự bỏ đi các thẻ H1, H2, thẻ Meta description đi. Vậy yếu tố này có thực sự cần thiết trong SEO, hay nó chỉ đóng vai trò tham khảo cho khách hàng khi tìm kiếm thông tin về sản phẩm, lĩnh vực quan tâm?
  Anh tôi cho xin ý kiến về vấn đề này nhé.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Theo tôi nghĩ thì vẫn còn quan trọng, ví dụ tôi SEO bài viết được onpage H1 H2 kĩ càng thì mau top, còn SEO trang chủ vs category thì lâu lắm
    3. #3  Trung tâm nào bỏ description bạn nói tôi nghe xtôi ?
    4. #4  h1, h2 vẫn còn quan trọng. Bằng chứng là tôi vừa rồi tôi sửa các categories cho nó h2 thì thấy có hiệu quả rõ rệt
    5. #5  :) không tính đến kỹ thuật, thẻ h1,h2 giúp người đọc dễ dàng hấp thụ bài viết vì sự rành mạch và rõ ràng. Nó như kiểu mở bài, thân bài ,kết bài. Trung tâm làm gì thì kệ họ, chúng ta phục vụ tốt nhất cho người đọc ;à được.
    6. #6  bạn check từ khóa "dao tao SEO" nhé
    7. #7  @tanle có nhiều chủ đề bàn tán về thẻ metadescription, tận dụng thẻ này là tốt và không có thì cũng chẳng sao cả, trừ khi nội dung của bạn không có gì, vì không có nó google vẫn đối chiếu với nội dung bài để lấy đoạn nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm nhất.

  Mình check một số site thì có site nào bỏ cả 2 thẻ h1 và h2 đâu nhể, chỉ thấy bỏ thẻ h1 thôi, theo tôi đầy đủ thẻ là tốt hơn, nhưng bạn nên chú ý => google dựa trên hàng trăm yếu tố để xét hạng top từ khóa, cho nên không phải cứ theo chuẩn html w3c là top đâu nhé.

  Một điều nữa tôi cũng suy nghĩ, bởi vì chưa hẳn PRO SEO là sẽ PRO code :D. Mọi thứ chỉ là tương đối.
    8. #8  bạn check vietmoz. edu . vn xtôi nhé. trang chủ ko có cả h1 h2 và des
    9. #9  các bác cho tôi hỏi mấy trang như vnexpress hay dân trí trên 1 trang thẻ h1 của nó cũng nhan nhản vậy thì bot nó sẽ nhấn mạnh vào đâu
    10. #10  Đã lâu không check vài từ khóa có độ HOT khủng của các trung tâm đào tạo SEO, hôm nay vào check xtôi cuộc chiến thứ hạng ra sao. Vẫn không có gì thay đổi nhiều. TOP 5 vẫn là những cái tên quen thuộc như Vinalink, Vietmoz, Litado, Inet... Nhưng có điều tôi thấy thắc mắc đó là trang chủ của một số trung tâm còn tự bỏ đi các thẻ H1, H2, thẻ Meta description đi. Vậy yếu tố này có thực sự cần thiết trong SEO, hay nó chỉ đóng vai trò tham khảo cho khách hàng khi tìm kiếm thông tin về sản phẩm, lĩnh vực quan tâm?
  Anh tôi cho xin ý kiến về vấn đề này nhé.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.