Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 21

Chủ đề: Chỉ số index của google bị giảm liên tục

 1. #1

 2. #2  Lượng index bạn có 44 thì giảm thế này là bình thường. Web chưa ổn định
    3. #3  ĐI copy bị google nó đánh tụt index là phải rồi bạn ạ
    4. #4  site mới thì index thế này là bình thường mà bạn
    5. #5  Do chưa ổn định thôi bạn ơi, bạn cứ thường xuyên viết nội dung mới. Làm mọi việc như bình thường, không nên quá chú ý đến nó, trừ khi bạn bị tụt cả nghìn thì hãy bận tâm.
    6. #6  tôi cũng giống như bạn, bữa thì giữ nguyên bữa còn phân nửa, cứ lên xuống lên xuống
    7. #7  theo tôi thì lỗi này không phải do site mới đâu, bạn nên xtôi lại các liên kết, bài viết xtôi có bị mất không? xtôi wmt có báo lỗi thu thập dữ liệu nào không?
    8. #8  Dù site mới cũng nên chú ý. Xtôi các liên kết bị đứt gãy, 404 ko? Hoặc nếu bài viết bạn copy nhiều vẫn có thể bị mất index từ Google.
  Bạn thử theo dõi hàng ngày: Vừa check trong gwt (Gwt update hơi chậm) + Check bằng tay: vào google search : site:tên miền .
  Thử 1 thời gian nữa xtôi thế nào :)
    9. #9  site bạn mới thì tăng giảm là bình thường, và vấn đề nữa là bạn xtôi bài viết của bạn là copy hay tự viết
    10. #10  Hi all,
  Không hiểu sao Website của tôi, Google Index bi sut giảm thế này có vấn đề gì không mọi người. Sao tôi thấy càng ngày càng giảm.

  Có giải pháp nào giúp tôi với.

  Thanks.

  index.PNG
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.