Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 35

Chủ đề: Từ khóa tụt top liệu google có biến không

 1. #1

  Từ khóa tụt top liệu google có biến không
  Mình có một số từ khóa đang SEO, đang chuẩn bị lên top thì bắt đầu bị tụt và mặc dù lượng link và tên miền vẫn ổn định không có dấu hiệu bị gì cả. Đối thủ của tôi thì cũng bị. Nhưng tôi thắc mắc là một số bài báo và các video, facebook liên quan thì có sự lên xuống thất thường trong mấy ngày nay, có lúc bị mất trong top. Không biết google có sắp xếp lại hay chỉ là sự biến động bình thường. Bạn nào đang bị có thể cho tôi biết thêm nguyên nhân để có phương pháp cho vấn đề này.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Mình thì thấy cũng biến động, nhưng từ khóa tôi biến động trong ngày và vị trí chỉ là 2,3 thứ hạng thôi. Như sáng top 5 thì chiều đôi lúc top 3, top 2.
    3. #3  Mình thấy biến động rõ nhất là ở các youtube và facebook, đôi lúc có rồi hiện, đôi lúc lên lại, mà chưa hiểu là google đang thay đổi kết quả gì nữa. Mình cũng đang xtôi tình hình, vì là đối thủ của tôi cũng bị nên tôi cũng tìm hiểu thêm nguyên nhân cụ thể.
    4. #4  tôi tụt 3 bậc đây, không biết có tin được không :(
    5. #5  Ơ a cũng bị tụt à. Từ khóa của tôi hiện giờ đang "rất vững chắc ở top 16". Tụt top thảm hại, sáng hôm qua check thì vẫn ở top 8, đến chiều check thì tụt 1 nửa . Đi link, mxh vẫn bình thường mà. À lượt view tự nhiên tăng đột ngột nữa. Khó hiểu quá a ạ, hay đối thủ chơi xấu tôi rồi.
    6. #6  Chắc bác spam quá nên bị xóa bài mất link, từ khóa bị giảm :)
    7. #7  Mình đi link rất từ tốn và chất bạn nhé, spam link thì ai cũng biết là có kệt cục thế nào mà, tôi chả dại làm thế đâu :)
    8. #8  Theo tôi thấy từ khóa tụt top có thể do đối thủ làm mạnh, tôi làm sai chỗ nào giờ mới đến ngày hành hình, chứ đâu phải cứ từ khóa tụt là google có biến, nếu mà có thì chắc 4r cũng cập nhật thông tin nó từ sớm và mọi người đều biết, bạn cứ bình tĩnh làm đều tay vào, xtôi có sai lầm gì như spam tools thì dừng lại và chời bằng tay vì những sản phẩm hand made rất chất lượng :D
    9. #9  Bạn kiểm tra site mà bạn dã đi bl thử? vì tôi check những từ khóa của tôi vẫn ổn định top 1 :D
    10. #10  Vừa check xong mảng mobile của tôi không có biến động nào cả .Có lẽ nếu cập nhật thì chắc là cụ bộ một số lĩnh vực nhất định như thôi .Đợt vừa rồi cập nhật nhiều về local và peguin rồi nên chắc hiện tại mọi thứ sẽ yên ổn 1 thời gian :D.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.