Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 16

Chủ đề: So sánh tốc độ site

 1. #1

  So sánh tốc độ site
  Một trong những quy luật đầu tiên mà người thiết kế site và làm SEO phải luôn luôn ghi nhớ là không biết làm sao mà để site sau khi thiết kế có thời gian tải trang nhanh nhất. Có thể bạn đã có một mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhưng sẽ không có nhiều người dùng truy cập site thường xuyên nếu thời gian load quá lâu.

  Cho dù nội dung có hay mấy mà blog chạy chậm như rùa thì thật là tai hại, chính vì thế mà google có khẩu hiện "The web should be fast", nhằm kêu gọi mọi người tăng tốc site. Công cụ whichloadsfaster.com sẽ giúp ta so sánh tốc độ tải site của tôi với đối thủ, hoặc với bè bạn.

  So sánh đơn:

  Để bắt đầu, bạn hãy chọn "Try my own matchup".

  [​IMG]

  Nhập 2 tên miền cần so sánh, rồi bấm "GO". Kết quả hiện ra như hình bên dưới.

  [​IMG]

  Ngoài ra còn nhiều tính năng khác khá thú vị như:

  So sánh nhiều lần:

  [​IMG]

  Tải nhiều pages cùng lúc:

  [​IMG]

  Nguồn: IDVS​

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Cái này phải xóa cache trình duyệt mới chuẩn bác à ! Mình vừa thử xong, khi chưa lưu cache và lưu rồi thì kết quả cách nhau khá xa !
    3. #3  Đã check và site tôi chậm hơn site người ta 2 3 s lun :(
    4. #4  so sánh tốc độ chi vại bạn?
    5. #5  Tốc độ site là một trong những yếu tố Google đánh giá vị trí xếp hạng của bạn. Chính vì thế việc đầu tiên nên test tốc độ của tôi xtôi có nhanh hay chậm hơn đối thủ để biết mà tối ưu. Nguời dùng bây giờ không kiên nhẫn mà vào một trang load chậm rì rì đâu. Mà nguời dùng không ưa thì Google cũng không ưa web của bạn
    6. #6  bác này ko đọc nội dung.chắc đi kiếm backlink
    7. #7  Mình vừa so sánh tốc độ giữa site tôi và site đối thủ thấy của tôi nhanh gấp 5 lần thế mà vẫn bị xếp sau, chắc cái này quyết định một phần nhỏ cho thứ hạng từ khóa thôi đúng không các bác ?
    8. #8  cái này là server ở nước ngoài sao mà chuẩn đc khi đo ở tốc độ vn đc
    9. #9  Xếp hạng site có nhiều yếu tố lắm bạn, như tốc độ cũng chỉ là 1 phần, nếu bạn làm tốt hơn đối thủ thì ngoài SEO ra, khách hàng vào site bạn load nhanh và mượt hơn ai mà chẳng thích.


  Server ở nước ngoài thì test với nhau, hay bạn muốn test 1 cái ở nước ngoài và 1 cái ở VN? Nếu vậy thì bạn không cần test nữa nhé.
    10. #10  Cái này cũng rất quan trọng trong SEO đấy. Mình cũng là dân kĩ thuật sử dụng Joomla mà thấy tốc độ tải trang chậm quá :(
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.