Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 18

Chủ đề: tin hot: Martcut nói gì về seo năm 2014

 1. #1

  tin hot: Martcut nói gì về seo năm 2014
  Trong video gần đây, martcut-trưởng bộ phận tìm kiếm của google thông báo về cách đánh giá chất lượng của site và vị trí top của các site thì martcut có nói về thuật toán SEO năm 2014 của site như sau: ” một trang web của bạn muốn có thứ hạng cao trên google bạn cần phải thường xuyên cập nhật những xu hướng phát triển, với những site trong thời gian gần đây bị mất thứ hạng vì thuật toán chim cánh cụt, panda…. Đó chỉ là những cảnh báo về nội dung của một site và những liên kết không lành mạnh….
  Dưới dây là một số thông tin mới nhất, nóng hổi nhất được các chuyên gia SEO của Thái Cực SEO chia sẻ nhằm giúp các bạn trong việc giữ chân thứ hạng site của bạn với bộ máy tìm kiếm của google.
  Cập nhật thuật toán
  Đi cùng với việc google liên tục biến động để đưa ra thuật toán trong thời gian vừa qua đã làm trật tự cũng như vị trí xếp hạng của các site thay đổi bên cạnh đó PR của những site cũng thay đổi theo nhưng với điều này các bạn yên tâm đó chỉ là những thay đổi tức thời của site bạn, nó sẽ không quá ảnh hưởng nếu site bạn làm tốt. Trong lần cập nhật này google đánh mạnh vào vấn đề bản quyền tác giả và nội dung hướng đến người dùng.
  Page rank
  Page rank là một chỉ số mà không chỉ có google mà tất cả mọi người, nhất là các site đều yêu thích, nó là điểm số hấp dẫn cho các chủ của trang web, page rank nói nên chất lượng, nội dung của một site và đây là yếu tố để google quyết định vị trí thứ hạng của web.
  Google place hay make mapker
  Sau những lần cập nhật thuật toán và thay đổi của tôi google đã hướng đến việc thân thiện hơn với người tiêu dùng bằng cách tăng cường quản lý, kiểm tra danh sách địa điểm với những thông tin đúng và trung thực nhất mà các công ty, các site mang lại.
  Giá trị truyền thông và mạng xã hội
  Google đánh giá cao về truyền thông của một site nó quan trọng hơn trong năm 2014 nó là một yếu tố quyết định lợi ích mà site bạn mang lại cho mọi người bằng ý kiến của cộng đồng mạng xã hội.
  Chất lượng nội dung
  Chất lượng nội dung là một trong những yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết với 1 site google đánh giá cao về sự tương tác của một site có nội dung tốt với cộng đồng.
  Liên kết site
  Đây là một trong những lý do được cho vào là quan trọng với google về khả năm xếp hạng của nó, với nội dung tốt không chưa đủ bên cạnh đó liên kết của site cần có nội dung liên quan và những site uy tín, không có nội dung xấu như edu, gov….
  với những thuật toán về SEO năm 2014 được các chuyên gia làm về SEO chia sẻ hy vọng các bạn có những thông tin cần thiết nhất để có thể giữ chân site của tôi với google
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2

  Cái này thì đúng rồi tôi không ý kến, nhưng sao bây giờ google lại dựa vào PR để xếp hạng site được chứ? Trước đây nói nó chỉ là 1 yếu tố nhỏ và còn muốn bỏ đi kia mà, khó hiểu google quá :(


    3. #3  xu thế mạng xã hội chắc chắn sẽ là xu thế chung, điển hình là trang haivl chỉ dùng facebook mà vượt cả vatgia
    4. #4  Sao ban biết họ chỉ dùng fb. Không biết xu hướng này thế nào nhưng các dự án hiện tại tôi vẫn chưa tận dụng MXH nhưng vẫn thành công mà
    5. #5  mỗi người có 1 ý đúng nhưng mạng xã hội thường mạnh nhưng bạn phải biết dùng nó như thé nào bạn ạ
    6. #6  Page rank chuẩn bị cập nhật ah? có vẻ như lại chở thành yếu tố xếp hạng đây
    7. #7  Theo tôi biết thì nội dung và PR là 2 yếu tố wan trọng để đưa gg vào nha thường xuyên giúp site uy tín hơn.
    8. #8  chuẩn bác ạ pr và nội dung tốt là yếu tố đánh giá
    9. #9  trong các yếu tố trên đều đúng tuy nhiên mxh vẫn là vấn đề vất vả nhất vì rất khó
    10. #10  PR đi BL thôi chứ tôi thấy site pr 0 vẫn có thể vượt mặt pr4, tôi cũng đã thử và thành công :D
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.