Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Những yếu tố nào ảnh hưởng đến vị trí từ khóa?

 1. #1

  Những yếu tố nào ảnh hưởng đến vị trí từ khóa?
  Tình hình là tôi cứ thắc mắc mãi cái câu hỏi này "Những yếu tố nào ảnh hưởng đến vị trí từ khóa?" và cho đến nay vẫn chưa có câu trả lời cụ thể. tôi hiểu được như thế này nhưng vẫn không thể nắm rõ.
  Thứ nhất: onpage
  Thứ 2: Backlink
  Thứ 3: Trafix
  Cả 3 nó tương tác như thế nào? mỗi thứ nó ảnh hưởng như thế nào đến từ khóa? Giờ chả hiểu cái gì hết. híc. kiến thức lủng :((
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Thì nó cũng chỉ có thế thôi! quan trọng khi chia nhỏ từng mục trên ra thì nó mới khó!
  Onpage thế nào mới chuẩn mới hay?
  Backlink thế nào mới gọi là chất! Muốn chất thì bỏ time và $ ra là bao nhiêu?
  Trafix bao nhiêu là đủ! trafic đến từ đâu mới tốt???
  .....
  Đơn giản mà khó nhằn :(
    3. #3  3 yếu tố của bạn @lynguyen đều tác động tích cực đến vị trí từ khóa, nếu bạn làm tốt đúng quy trình và ko vi phạm quy tắc anh google thì chỉ cần 3 yếu tố trên là đủ để bạn có thể có thứ hạng tốt,

  Về onpage là 1 site tốt, cấu trúc hỗ trợ SEO good, không quá đà vào việc spam keyword content, liên kết nội bộ chuẩn hướng đến mục đích người dùng là ổn.

  Về backlink là con dao 2 lưỡi nên biết tận dụng đi link hiệu quả là ổn (bạn có thể sưu tầm rất nhiều kiến thức xung quanh vấn đề backlink)

  Về traffic ở thời điểm này càng nhiều càng good tuy nhiên traffic đến và out ngay thì ko tốt chút nào, kìm giữ được chân khách đến = 1 site tốt, hấp dẫn cả về nội dung lẫn hình thức Hạn chế và tránh traffic ảo, hoặc thủ thuật nào đó ko có thực. là ổn.
    4. #4  Có vẻ như bạn mới làm SEO và đang khá mông lung.

  Google dựa vào trên 200 yếu tố để xếp hạng site, danh sách các yếu tố này chẳng ai nắm được, chẳng ai biết rõ.

  Các seoer cố gắng tối ưu site, làm content, build backlinks, MXH... nhằm mục đích tăng thứ hạng từ khóa. Chúng ta làm những công việc này bởi từ thực nghiệm ta thấy được rằng đúng là nó tác động và tăng thứ hạng thật.

  Để đơn giản hóa vấn đề người ta chia ra làm 2 phần công việc chính: On-Site(tối ưu site, làm nội dung, internal links...) và Off-Site(build backlinks)

  Còn về traffic, time on site, bounce rate nó phản ánh được rằng site của bạn có hữu ích không, cung cấp các nội dung chất lượng và giá trị cho người dùng hay không. Nó cũng nằm trong các yếu tố mà google dựa vào đó xếp hạng site của bạn.

  [​IMG]

    5. #5  tôi vừa mới bước vào nghề SEO nên nhiều khái niệm còn mông lung lắm. Cứ thấy mọi người làm sao thì tôi làm vậy chứ tôi không hiểu từng cái 1 có tác dụng như thế nào. Cách ông gg đánh giá từng cái ra sao. Giờ thì tôi cũng hiểu hiểu được chút ít về vấn đề này rùi. chỉ có 3 người trả lời mà tôi rõ ra tí ^^.
  thông số của tôi:
  - số phiên:1.732
  - người dùng: 1.125
  - Số lần xtôi trang: 4.011
  - Tỉ lệ thoát: 43,07%
  - thời gian trung bình mỗi phiên: 00:06:21
  Mấy thông số thế lầy có ổn chưa nhỉ?

    6. #6  Cái phần tỉ lệ thoát thì nó còn tùy từng site! nếu như là site phim thì thời gian xtôi trang chỉ cần 2p thôi thì tỉ lệ thoát đã là <5% rồi
    7. #7  Cái này liên quan tôii việc định nghĩa SEO và quá trình SEO bao gồm những gì. Tóm đi tóm lại chỉ có onpage và offpage thôi. còn làm như thế nào cho chuẩn để từ khóa lên lại là chuyện khác
    8. #8  Nói chung, độ trust của site tôi là 2.46 kèm theo thông số đó chắc cũng ổn. nhưng mà, từ khóa đến nay vẫn ở trang 2-3. híc
    9. #9  Đúng rồi bạn, 3 yếu tố đó chính xác là quyết định từ khóa mà bạn, còn tỷ lệ quan trọng của 3 cái đó theo thang điểm % thì chắc phải nhờ cao thủ vào thứ đánh giá bạn ah
    10. #10  Thứ nhất: onpage - Cái này là ảnh hưởng đến quá trình thu thập dữ liệu và chấm điểm site của bạn để đưa lên "đĩa" xếp hạng.
  Thứ 2: Backlink : Mang lại sự uy tín và bình chọn của cộng đồng site. Mỗi 1 backlinks là 1 phiếu bình chọn cho site của bạn là tốt.
  Thứ 3: Trafix : Đây là trải nghiệm người dùng và giúp google dễ dàng kết luận nội dung site của bạn có thực sự chất lượng và mang lại những điều bổ ích cho người dùng không để xếp hạng site.

  Kết hợp 1 + 2 + 3 ta có:
  Google chấm + site khác chấm + người dùng chấm ---> Google cộng điểm và xếp hạng.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.