Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Nhờ ae idvs tư vấn giúp em từ khóa đứng im trang 2 hoài

 1. #1

  Nhờ ae idvs tư vấn giúp em từ khóa đứng im trang 2 hoài
  Em đang làm trang cuacuonmitadoor(.)vn với từ khóa là "cua cuon". Nhưng cả 3 tháng nay từ khóa của tôi cứ nằm trang 2 mãi thôi vị trí 16, 17, 18, 19. mà tôi làm đủ mọi cách khả năng của tôi mà sao không lên nổi trang 1. Các bác xtôi hộ giúp tôi tư vấn cho tôi với nha. tôi cám ơn nhiều.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  bạn ko ghi rõ bạn SEO cho url nào thì anh tôi biết đường nào mà tư vấn, hơn nữa cách bạn đi link thế nào, anchortext ra sao nữa.
  Theo kinh nghiệm của tôi, khi SEO những từ khóa ngắn như kiểu "cua cuon" của bạn, thì bạn tập trung onpage với anchor text là "cua cuon", nhưng khi bắn link thì bạn bắn ít từ khóa ngắn thôi, bắn nhiều từ khóa dài dài vào.
  Bạn có thể thấy, tôi đang SEO cho từ khóa "ghế đẩy tạ", nhưng tôi toàn bắn backlink cho từ " ghế đẩy tạ đa năng". Rút cuộc "ghế đẩy tạ" top 123, "ghế đẩy tạ đa năng" top 10
    3. #3  bạn cho cái link site anh tôi check cho, với lại bạn cứ bình tĩnh đi link đều, tăng traffic cho nó rồi một ngày đẹp trời nó sẽ lên thôi, SEO không vội được đâu, tôi có một loạt từ thứ 11 mà kéo cả tháng chưa lên trang 1 nữa nè :(
    4. #4  Mình cũng giống tình trạng của bạn. Từ khóa nó nằm ở trang 2 cả mấy tháng nay rồi. Nghe bác ansportvn nói vậy, chắc tôi cũng phải coi lại site của tôi.
    5. #5  Mình nghĩ với từ khóa bạn đang làm thì nó quá ngắn nên rất khó SEO, và mức độ chuyển đổi cũng thấp, để tốt nhất bác nên SEO từ khóa "cửa cuốn + với một thứ gì đó đằng sau" thì SEO rẽ dễ hơn rất nhiều và mức độ chuyển đổi sẽ cao hơn.
    6. #6  Nhồi thêm G+ đi bạn!Mình tin thứ hạng của bạn sẽ thay đổi!Cần đa dạng link!
    7. #7  theo bạn cách này lên trỏ về landing page hay là trỏ về trang chủ? Bạn nói rõ hơn để cho tôi tham khảo chút nhé
    8. #8  Link tôi đang SEO đây


  Mã:

  http://cuacuonmitadoor.vn/cua-cuon-mitadoor.html

  , tôi làm rất nhiều từ khóa phụ cho nó, bài viết tin tức rất nhiều rồi. G+ của tôi lền đến 5k rồi, like thì 1,4k like. Có ai có ý kiến khác không mọi người? help me
    9. #9  bác đẩy từ khóa dài thêm xtôi, từ khóa ngắn chủ yếu người ta cũng tham khảo, lâu lên. kéo traffic manh, chơi mấy cái g+, fb... mạnh thêm xtôi
    10. #10  Từ khóa của bạn có vẻ ít cạnh tranh quá ha :D
  hehe.
  Nói thế thôi, từ khóa của bạn đứng im là chuyện bình thường, nếu như bạn tiếp tục sử dụng cách đẩy từ khóa như khi bạn đẩy từ ngoài vào top 20 thì ko lên là chuyện bình thường.
  Đẩy từ top 20 vào top 10 là 1 quá trình hoàn toàn khác và cần chiến lược chi tiết và cụ thể, đặc biệt là với những từ khóa ngắn như bạn. Bạn không mô tả nhiều nên tôi chẳng biết phân tích hay tư vấn gì hết nhưng thấy bạn đề cập đến G+ và like thì tôi thấy không thể nào lên được nhờ vào mấy nút đó, đây là suy nghĩ của tôi về mấy nút like, share,... Bạn mô tả nhiều hơn về cách bạn SEO thì tôi mới có thể phân tích cụ thể hơn giúp bạn.
  Tks.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.