Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 26

Chủ đề: Phần quan trọng nhất của SEO off page là gì?

 1. #1

  Phần quan trọng nhất của SEO off page là gì?
  Theo tôi biết thì off page chỉ có mỗi việc đi đặt backlink và quảng bá trên social media thì chính, vậy ngoài ra thì còn những việc làm nào khác nữa ko? Vì tôi đã làm hết mấy thứ này rồi như site tôi vẫn đứng yên bất động? Mí bạn cho tôi tí ý kiến nha.
  Cho tôi hỏi thêm một điều nữa là nếu vào forum mà chỉ set homepage và để chữ kí thôi thì có fải là backlink hiệu quả ko? hay là fải đi post bài và được các mtôiber khác click vào link của tôi thì mới đc?
  Mong các bạn giúp đỡ
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Đặt từ khóa trên 1 site khác thì chỉ đc tính backlink khi họ bấm vào từ khóa của tôi hay là nó tính cả khi họ không bấm vào hả các bác :-?
    3. #3  fải click vào mới đc tính à? Chứ ko fải gg bot vào tôii đó thì cũng tính là bl mà bạn
    4. #4  không cần bấm vào, chỉ cần google ghé thăm vào trang này là được.
    5. #5  Đặt backlink cũng nên quan tâm đến xtôi site tôi đặt backlink có phải là trang doffollow ko nhé, vì nếu là trang noffollow thì backlink đó cũng ko có nhiều tác dụng đâu bạn
    6. #6  tức là làm SEO là ngày nào cũng đăng kí một đống forum, rồi để link lên dậy thui đó hả?
    7. #7  nếu onpage bạn đã chuẩn thì cái quan trọng ở đây là bạn đặt backlink ở site nào và link có phải là link dofollow hay ko nhé
    8. #8  bạn vào webmastertool kiểm tra xtôi sẽ dễ hiểu hơn đấy. Bạn cứ hiểu là cứ đặt được 1 link lên site khác là 1 backlink là dc, còn link đó chất lượng không thì phụ thuộc nhiều yếu tố khác.
    9. #9  quan trọng nhất trong onpage là code và nội dung
  quan trọng nhất trong offpage là chất lượng backlink
    10. #10  Nó Tính hết mà bác... :D
  Nhưng mà ... Bấm nhiều thì back link chất lượng hơn... :)
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.