Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/17 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 164

Chủ đề: 9 bản mod Xposed hữu ích cho Android (phần 2): chạy nền YouTube, cuộn về nhanh, mod Lollipop,...

 1. #1

  9 bản mod Xposed hữu ích cho Android (phần 2): chạy nền YouTube, cuộn về nhanh, mod Lollipop,...  Tinhte_Xposed_9_mod_Android_huu_ich.


  Xposed Framework là một bộ khung được sử dụng để chỉnh sửa đủ mọi thành phần trong một chiếc điện thoại Android, từ giao diện cho đến các mục cấu hình hệ thống. Mình đã từng giới thiệu với anh tôi khá nhiều bản mod để dùng chung với Xposed rồi, hôm nay lại tiếp tục chia sẻ thêm vài bản mod mới nữa để anh tôi nghịch. Hi vọng chúng sẽ giúp việc sử dụng máy Android của anh tôi được ngon lành và tiện lợi hơn, cũng như giải quyết một số vấn đề “bức bách” mà không có Xposed thì không làm được.

  Nếu chưa biết về Xposed thì mời bạn xtôi qua những bài viết sau để cài và biết cách kích hoạt trước khi bắt đầu sử dụng:

  Danh sách các bản mod tôi giới thiệu trong topic này:

  1. Youtube Background Playback - chạy nền YouTube ngay cả khi đã ẩn app

  2. Awesome Popup Video - chơi video từ bất kì nơi đâu ở dạng cửa sổ

  3. Ambient Display - kích hoạt chế độ thông báo mới của Android 5.0

  4. Statusbar Scroll To Top - chạm vào thanh statusbar để cuộn lên đầu trang giống iOS

  5. Menubegone - dùng phím menu cứng làm phím đa nhiệm

  6. LoliStat - tự nhận diện và đổi màu statusbar cho phù hợp với màu của app

  7. L-Call - hiển thị cuộc gọi theo kiểu Android 5.0 cho các máy Android 4.4 trở về trước

  8. Wi-fi pwd - Xtôi mật khẩu các mạng Wi-Fi đã lưu trên máy

  9. App Settings - tùy chỉnh nhiều thông số liên quan đến các ứng dụng trong máy


   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  1. Youtube Background Playback

  Trên YouTube có rất nhiều music video nghe rất hay và đã, nhưng vấn đề là nếu bạn thoát app YouTube hay nhấn nút home thì nhạc cũng ngừng chơi ngay. YouTube bắt buộc chúng ta phải vừa xtôi video thì tiếng mới phát, còn không thì ngừng hết mọi thứ. Vận lỡ bạn muốn vừa tập thể dục vừa nghe nhạc của music video thì sao? Hoặc chỉ đơn giản là bạn muốn vừa nghe nhạc vừa lướt web, lướt Facebook? Mod Youtube Background Playback sẽ giúp bạn làm điều đó mà không tốn công sức tinh chỉnh thêm gì cả. Quá tuyệt phải không nào?


    3. #3
  2. Awesome Popup Video

  Muốn vừa coi phim vừa làm việc khác? Dễ ẹc, chỉ cần cài bản mod này là xong tất. Và nếu bạn cài Awesome Popup Video rồi cài thêm module phụ để hỗ trợ YouTube nữa thì thật tuyệt vời. Bạn không cần có máy Galaxy của Samsung, bạn không cần bỏ tiền ra mua các app phức tạp mà vẫn có một trình chơi video dạng cửa sổ có thể di chuyển đến bất kì chỗ nào trên màn hình và chạy song song cùng các ứng dụng khác.
  Awesome_video.


    4. #4
  3. Ambient Display

  Trên Android Lollipop 5.0, Google có hỗ trợ một chế độ hiển thị thông báo khá đặc biệt mang tên Ambient Display. Tính năng này sẽ xuất hiện khi bạn khóa màn hình, lúc đó thay vì chỉ có màn hình đen thui thì hệ điều hành sẽ hiển thị giờ giấc và các thông báo hiện có. Tất nhiên, độ sáng màn hình sẽ được giảm xuống rất thấp nhằm hạn chế việc hao pin không cần thiết. Nếu bạn xài một máy có màn hình AMOLED thì Ambient Display sẽ rất ít tốn điện, với LCD thì sẽ tốn điện hơn.

  Lưu ý: Áp dụng cho ROM AOSP, tức là với giao diện gốc mà thôi, và yêu cầu Android 5.0 trở lên
  Lollipop_Ambient_Display.


    5. #5
  5. Menubegone

  Với những điện thoại hay máy tính bảng Android cũ, các bạn sẽ có một phím menu cứng trên bàn phím. Nếu muốn thay tính năng của phím này thành Recent Apps (chuyển qua lại giữa các app mới mở gần đây, hay nói cách khác là để chạy đa nhiệm) thì đây chính là bản mod bạn cần.  Menu_be_gone.


    6. #6
  6. LoliStat

  Đơn giản, nhẹ nhàng, LoliStat sẽ tự động phát hiện màu của app và chuyển đổi màu statusbar cho phù hợp. Ngay cả khi bạn đang xài Android 5.0 thì cũng nên cài LoliStat bởi không phải app nào cũng tự động đổi màu thanh statusbar đâu. Nếu thích, bạn có thể chọn tùy chọn trong LoliStat để app đổi màu luôn cả thanh điều hướng ảo cho bạn, lúc đó trông cũng khá thú vị đấy. Bạn cũng được phép vô hiệu hóa LoliStat cho một số app nhất định nào đó.
  LoliStat.


    7. #7
  7. L-Call

  Bản mod này sẽ cho phép các máy chạy Android 4.4 hiển thị cuộc gọi theo kiểu của Android 5.0, tức là nếu bạn đang xài máy, đang chạy một app nào đó mà có cuộc gọi đến thì thiết bị chỉ hiển thị một thông báo nhỏ ở cạnh trên màn hình chứ không chiếm fullscreen như trước. Bạn có thể dễ dàng bỏ qua hay từ chối cuộc gọi nếu không muốn nghe máy và tiếp tục công việc của tôi, không bị gián đoạn gì cả.
  Lollipop_Call.


    8. #8
  8. Wi-fi pwd

  Bản mod Wi-Fi PWD cho phép chúng ta xtôi lại mật khẩu của những mạng Wi-Fi đã lưu lại trên máy. Tính năng này nghe thì thế thôi chứ cực kì hữu ích vì có thể bạn đã từng kết nối vào Wi-Fi ở một nơi nào đó mà sau này lại quên mất mật khẩu, như ở nhà bà con hay nhà bạn gái chẳng hạn, lúc đó thì ngay cả gia chủ có khi cũng phải cảm ơn bạn vì mật khẩu mà bạn tìm lại được đấy. Trước đây rất nhiều bạn cũng từng pm hỏi tôi về điều này.
  Wi-fi_PWD_Xposed.


    9. #9
  9. App Settings

  Đây là công cụ cho phép bạn tùy chỉnh rất nhiều thứ liên quan đến một ứng dụng, và những thứ bạn có thể làm bao gồm:

  • Chỉnh DPI (mật độ điểm ảnh), sẽ làm ảnh hưởng hoặc thay đổi luôn cả chế độ hiển thị của app nếu app đó được thiết kế với bố cục cho tablet khác với smartphone.

  • Chỉnh kích cỡ font chữ (tôi xài cái này cho chữ nhỏ lại, hiển thị được nhiều nội dung hơn)

  • Locale (ngôn ngữ)

  • Chế độ chạy fullscreen, đặc biệt là trên Android 4.4 KitKat

  • Ẩn thanh tiêu đề của app đi nếu bạn không thích

  • Cho phép màn hình luôn hiển thị khi app đang chạy

  • Ép buộc app chạy theo một hướng xoay màn hình nhất định

  • Không cho app hiển thị thông báo dạng vĩnh viễn (luôn tồn tại trong notification center)

  • Tắt âm thanh của một app nhất định

  • Từ chối một số quyền truy cập nhất định của app với các thành phần hệ thống
  App_Settings.


    10. #10
  Bài viết rất hay
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.