Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 26

Chủ đề: Cho mình hỏi về trang rút gọn link?

 1. #1

  Cho mình hỏi về trang rút gọn link?
  Mình nghe nói về trang bit.ly rút gọn URL đã lâu, nay muốn tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực SEO, bởi code tôi link dài quá mà tôi không biết rút gọn, và đôi lúc rất cần rút gọn link, không biết ngoài việc rút gọn link từ bit.ly ra, liệu phương pháp này có ảnh hưởng đến SEO không?

  Ví dụ tôi đặt 1 link được rút gọn với từ khóa anchortext đang cần SEO, khi link được rút gọn thông qua trang bit.ly như tôi hiểu sau đó nó redirect về trang tôi, SEO từ khóa kiểu này không biết có còn hiệu quả?

  Anh tôi nào rành trợ giúp tôi với. Thanks
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  bạn mà rút gọn link từ bit thì đi đăt textlink đâu còn hiệu quả nữa đâu
    3. #3  Mình thấy nhiều người dùng bit.ly lắm .KO biết nó có giúp kiếm $ khi click vào ko nhy?
    4. #4  Bit.ly hình như ko có kiếm $, chỉ có adf.ly thôi. Với bit.ly, bạn có thể tạo ra những link tuyệt đẹp, theo ý tôi, có dấu, ko dấu, đủ thể loại, thường dùng đối với những trang chia sẻ thông tin.
    5. #5  go.gl :D thì sao nhỉ !! HIHI
    6. #6  công nhận là cũng thấy nhiều người dùng, còn cái adf.ly thì người dùng ức chế lắm, nhất là khi người ta biết tôi làm giàu cho người khác
    7. #7  bác rút gọn đường link chẳng ảnh hưởng hay SEO có bị sao cả. đường link chưa quan trọng lắm trong SEO:choang:
    8. #8  VD tôi muốn SEO url tên miền.com/abc/12345678/quan-ao.html với từ khóa SEO "quần áo" sau khi rút gọn link qua bit.ly nó như bit.ly/abc123 vẫn với từ khóa SEO "quần áo", thông thường SEO link gắn liền với anchortext thì hiệu quả hơn giờ lại bị redirect, tôi băn khoăn google nó sẽ hiểu như thế nào? Nếu không ảnh hưởng như bạn nói thì ok quá và tôi đang cần sử dụng phương pháp này để rút gọn link
    9. #9  Mình nghĩ qua bit.ly rồi sẽ không hiệu quả bằng link gốc đâu, nếu như nhau thì anh tôi đặt link bit.ly ở chữ ký cho gọn rồi :D
    10. #10  Mình nghe nói về trang bit.ly rút gọn URL đã lâu, nay muốn tìm hiểu kỹ hơn về lĩnh vực SEO, bởi code tôi link dài quá mà tôi không biết rút gọn, và đôi lúc rất cần rút gọn link, không biết ngoài việc rút gọn link từ bit.ly ra, liệu phương pháp này có ảnh hưởng đến SEO không?

  Ví dụ tôi đặt 1 link được rút gọn với từ khóa anchortext đang cần SEO, khi link được rút gọn thông qua trang bit.ly như tôi hiểu sau đó nó redirect về trang tôi, SEO từ khóa kiểu này không biết có còn hiệu quả?

  Anh tôi nào rành trợ giúp tôi với. Thanks
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.