Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 23

Chủ đề: Blogspot như thế nào thì có thể đặt được backlink

 1. #1

  Blogspot như thế nào thì có thể đặt được backlink
  Như tiêu đề bài viết, tôi có vấn đề xin trợ giúp của anh tôi trong diễn đàn:
  Blogspot như thế nào thì có thể đặt backlink hiệu quả?
  Chẳng hạn như tuổi đời, lượt truy cập, chủ đề của blog với từ khóa muốn đặt...
  Cảm ơn anh tôi trước nha,
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  để đặt backlink hiệu quả từ blogspot bạn nên đặt sau 2 tuần từ khi tạo blog và index khoảng 500 bài viết. Khi đặt backlink bạn có thể chạy view cho blog vài chục view là ok rồi.
    3. #3  Thật ra để nó có uy tín và độ trust thì bạn nên để tầm 1 tháng hơn, bài viết tầm 20-30 bài là đủ. trong 1 tháng đó thì cố gắng câu view, G+, FB like cho blogspot, rồi sau đó thì nhẹ nhàng đặt link theo từng bài 1 cho nó an toàn. Tránh link toàn bộ site
    4. #4  Blog của bạn sau khi làm khoảng 2 tuần thì mới index, vậy nên khoảng 1 tháng bạn đặt là vừa đẹp
    5. #5  500 bài viết copy à ?, nếu vậy thà ko lập còn hơn
    6. #6  Việc đi link site Blogspot thì theo tôi bạn nên để thời gian khoảng 2 tuần sau khi tạo blog và bài viết bạn phải tự viết khoảng 10 bài là được
    7. #7  bạn lập blogspot sau đó viết bài mới để 1 ngày. sau đó đi share fb mạng xã hội kiếm view. hôm thứ 2 cũng viết 1 bài mới (ko có backlink) cũng làm như vậy nhưng kiếm nhiều view hơn.
  hôm thứ 3 thì chèn 1 link và làm tương tự nhưng tăng dần.
  chúc bạn thành công
    8. #8  trước tôi cứ lập 1 phát được khoảng 3 ngày thì cho text, không đặt backlink vào bài viết đâu, chơi hẳn text - liên kết. Có lẽ nên có kế hoạch lại cho hợp lý
    9. #9  Cứ đăng ít bài lên là ok thôi à vì blogger nó index nhanh lắm không như web tôi phải sumit này nọ hii càng nhiều bài càng tốt nhưng đừng dăng nhiều quá nó lại cho vào spam nhe :)
    10. #10  2 tuần mà có index lên đến 500 bài á bạn ? Mỗi ngày bạn up bao nhiêu bài cho cái Blog mới vậy ?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.