Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/14 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 140

Chủ đề: [Thủ thuật Android] Tải về tập tin cài đặt APK trực tiếp từ Google Play một cách dễ dàng

 1. #1

  [Thủ thuật Android] Tải về tập tin cài đặt APK trực tiếp từ Google Play một cách dễ dàng  Tai_file_APK_truc_tiep_Google_Play.


  Đã bao giờ các bạn sử dụng Android gặp tình trạng không thể cài ứng dụng từ Play Store vào máy của tôi do vấn đề "thiết bị không tương thích" hoặc "quốc gia của bạn không hỗ trợ ứng dụng này" hay chưa? Đây là những vấn đề khá phổ biến, và thường thì chúng ta sẽ phải đi tìm file APK riêng để cài thủ công vào thiết bị. Nhưng ngặt nỗi không phải lúc nào ứng dụng mà chúng ta đang cần cũng có file APK, thế là trang web http://apps.evozi.com/apk-downloader/ ra đời để giải quyết chuyện này. Website Evozi sẽ cho phép chúng ta tải về file APK của bất kì ứng dụng miễn phí nào trên Play Store mà không cần phải cài thêm plugin trình duyệt, không cần cài thêm phần mềm ngoài như cách trước đây, hay cực khổ tìm link.

  Các bước sử dụng Evozi như sau:

  1. Tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải trên Play Store. Ở đây tôi lấy ví dụ như Facebook Home, một app không hỗ trợ cài đặt nếu chúng ta đang ở Việt Nam

  2. Đường link của Facebook Home trên Play Store sẽ có dạng như sau: https://********/store/apps/details?id=com.facebook.home. Các bạn tách lấy phần phía sau dấu bằng, chính là com.facebook.home

  3. Vào trang web http://apps.evozi.com/apk-downloader/, nhập dòng com.facebook.home vào ô trống ở giữa trang web

  4. Nhấn nút "Generate download link"

  5. Chờ cho ứng dụng tạo ra link, sau đó nhấn tiếp nút "Click here to download com.facebook.home now" là xong. Tập tin APK sau đó có thể được chép vào máy để cài đặt.

  Lưu ý:

  • Lập trình viên hạn chế việc tải về của bạn là do nhiều vấn đề khác nhau và có lý của họ, ví dụ như app đó không chạy tốt trên máy của bạn, hoặc không hỗ trợ thu thập dữ liệu cho quốc gia bạn đang ở. Chính vì thế mà file APK có thể sẽ không hoạt động tốt hoàn toàn. File APK của Facebook Home tôi minh họa ở trên thì may mắn vẫn chạy được bình thường ở Việt Nam trên các dòng máy không được Facebook hỗ trợ.

  • Trang web Evozi chỉ có thể áp dụng cho các ứng dụng miễn phí, thế nên bạn đừng nghĩ đến việc tải lậu các phần mềm bản quyền cho Android.

  • Anh tôi nên dùng trình duyệt Chrome để tải. Mình thử với Safari thì khi được khi không, trong khi Chrome thì ngon lành.


   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Biết thêm một cái hay. Thanks
    3. #3
  cái này hay nè, tiện cho anh tôi kỹ thuật or máy Hàn hay bị lỗi CH Play :D
    4. #4
  Cũng vài lần tải bị lỗi,ko hiểu tại sao:(
    5. #5
  cách này hay nè, nhiều khách hàng hay phàn nàn việc ko kết nối dc Google play ,thế là phải lọ mọ tìm link chép vào máy rồi cài, mất tg:)
    6. #6

 7. #7
  Cũng hay nhưng quen dùng apk leecher rồi :)
    8. #8

  • Trang web Evozi chỉ có thể áp dụng cho các ứng dụng miễn phí, thế nên bạn đừng nghĩ đến việc tải lậu các phần mềm bản quyền cho Android.

  • BẠN NÊN ĐI KHÁM MẮT


    9. #9

 10. #10
  Liệu trang này có tồn tại được lâu hay không?
  Mà có tồn tại hay không thì đối với dân pirate cũng chẳng quan trọng.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.