Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 17

Chủ đề: Seo 1 link, từ khóa lại lên 1 link khác

 1. #1

  Seo 1 link, từ khóa lại lên 1 link khác
  Nhờ các bác giúp tôi, tôi SEO link danh mục, nhưng từ khóa lại lên link chi tiết. Còn link danh mục thì chẳng thấy đâu. Thi thoảng nó có vào trang 2 nhưng lại mất tích luôn. Còn cái link chi tiết sản phẩm thì... Lúc đầu Top 10. giờ lên 5 sau 3 tuần rồi. Em phải làm sao để cải tiến tình hình trên.

  Từ KHóa Xe đẩy Goodbaby. => Domain như chữ ký của tôi

  Mấy bạn tư vấn nhiệt tính chút nhé. TH này lần đầu tôi gặp, bình thường thì chỉ 1-2 tuần là nó bắt link tôi SEO rồi, nhưng đến nay gần 1 tháng nó vẫn bắt cái link cũ mà không ai SEO
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Bạn SEO link nào, từ nào bạn Show lên nhé, đừng nói chung chung thế mấy bố lại đoán già đoán non.
  Có lẽ là do tối ưu chưa chuẩn, show đi xtôi tôi giúp được không
    3. #3  Mình cũng bị tình trạng giống như bạn nhưng không phải là danh mục và chi tiết mà là 2 link chi tiết. Của tôi thì do tôi đặt link chữ ký sai nên lên sai. Bạn thử kiểm tra có tình trạng cùng một từ khóa mà SEO nhầm cho 2 link. Bạn cũng nên show từ khóa của tôi SEO để các anh tôi khác giúp. Chúc chủ thớt nhanh chóng giải quyết được vấn đề.
    4. #4  Hư cấu , Hư cấu.
  Chuyện này sảy ra nhan nhãn đối với SEOer.
  Dance link mà thôi.
  Vài hôm lại hết. Không có chuyện gì cả. Onpage những phần SEO đó chuẩn vào nhé.
  Túm lại.
  Cứ SEO bình thường đi nó sẽ tự index và nhận biết URL lại thôi.
    5. #5
  Bạn xtôi lại giúp tôi nhé, tôi thấy tất cả các từ khóa đều bắt đúng, có mỗi từ này là không chịu bắt. Đã onpage đủ trò rồi mà nó vẫn rửng rưng không thèm bắt vào link kia. Bắt đúng có 1,2 lần nhưng nó vẫn lên cùng cả link chi tiết kia nữa.
  Mình đặt chữ ký rất chuẩn mà, k hề đặt link chi tiết nhé
    6. #6  Hot key của bạn là "xe đẩy tôi bé"? Theo tôi thấy các từ khóa kiểu action key lên top trước là điều hoàn toàn có thể lí giải được vì hầu hết là từ khóa dài, từ khóa đi vào sản phẩm chi tiết, độ cạnh tranh không cao. Key action lên top thì bạn phải mừng chứ. Một khi tất cả các bài viết con, tất cả action key của bạn lên TOP thì Hot key sẽ lên theo nên bạn cứ yên tâm. Mình khuyên bạn cứ tiếp tục cách làm mà hiện tại bạn đang áp dụng.
    7. #7  Người ta nói SEO cate mà lên top bài viết còn gì. Sao thớt không dùng luôn link top đó và điều chỉnh content cho phù hợp.
    8. #8  Nhưng mà không được như vậy đâu bạn ơi. Các từ khóa của tôi mãi cứ đứng ở 5-6-7 chẳng leo lên được trên. Riêng có từ khóa như trong câu hỏi tôi hỏi thì nó lại lên ko đúng link thôi, còn những từ khác thì lên đúng link nhưng vị trí của nó thì hầu như ko nhúc nhích mấy
    9. #9  Đúng đấy, tôi SEO "tổ chức sự kiện" về danh mục của nó thì nó lại ra link trang chủ. mất hơn tuần thì về đúng danh mục đấy. mấy từ liên quan đến "nhân sự sự kiện" cũng vậy.
    10. #10  Nhờ các bác giúp tôi, tôi SEO link danh mục, nhưng từ khóa lại lên link chi tiết. Còn link danh mục thì chẳng thấy đâu. Thi thoảng nó có vào trang 2 nhưng lại mất tích luôn. Còn cái link chi tiết sản phẩm thì... Lúc đầu Top 10. giờ lên 5 sau 3 tuần rồi. Em phải làm sao để cải tiến tình hình trên.

  Từ KHóa Xe đẩy Goodbaby. => Domain như chữ ký của tôi

  Mấy bạn tư vấn nhiệt tính chút nhé. TH này lần đầu tôi gặp, bình thường thì chỉ 1-2 tuần là nó bắt link tôi SEO rồi, nhưng đến nay gần 1 tháng nó vẫn bắt cái link cũ mà không ai SEO
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.