Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/2 12 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 20

Chủ đề: Có bác nào bị google webmaster gửi mail về lỗi này không ạ?

 1. #1

  Có bác nào bị google webmaster gửi mail về lỗi này không ạ?
  "Hệ thống của Google đã kiểm tra 50 trang từ trang web của bạn và thấy rằng 58% số trang có lỗi nghiêm trọng về khả năng sử dụng trên thiết bị di động. Lỗi trên 29 trang này ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm trang web của bạn trên các thiết bị di động. Các trang này sẽ bị Google Tìm kiếm coi là không thân thiện với thiết bị di động và do đó sẽ được hiển thị và xếp hạng tương ứng cho người dùng điện thoại thông minh."

  Có bác nào bị cảnh bảo thế này không ạ?

  không biết có ảnh hưởng gì đến SEO không?
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Nói chung a G đã bảo thì cứ thử tối ưu đi, có chết gì đâu nhỉ :3

  Còn việc ảnh hưởng SEO hay không thì tôi chưa bình phẩm nhưng nó sẽ ảnh hưởng tôii ROI của web => lợi tức Sale có thể ảnh hưởng là biết ngay :3
    3. #3  Sắp có đợt gg update kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động nên sẽ có ảnh hưởng rất lớn trên bảng xếp hạng trên di động. Nếu bạn có thông báo như vậy rồi thì cần nhanh chóng chỉnh sửa lại code web sao cho tối ưu nhất trên thiết bị di động. Bạn có thể tìm bài viết hướng dẫn kiểm tra site đã tối ưu trên thiết bị di động hay chưa trên forum idv này nhé.
    4. #4  Cái này có mà bác, e cũng mới bị gửi cách đây khoảng 1 tuần. Do tôi chưa có chế độ cho giao diện mobile. Khắc phục xong là lại ok ý mà :D
    5. #5  Bạn phải tối ưu lại site cho di động, nhờ mấy bạn code tối ưu đi bạn, tôi cũng bị nhờ coder tối ưu lại là ổn
    6. #6  Vâng hiện tại tôi quản lý hơn 30 web và được a google gửi về 30 cái như thế, mấy ngày lo tối ưu trên thiết bị di động mà quên ăn, quên ngủ luôn, Đang chờ google cập nhật xtôi đã được chưa mà thấy từ ngày 14 đến giờ vẫn không thấy chi cả
    7. #7  hiện tôi cũng vừa mới nhờ webmaster tối ưu hóa code cho di động nhưng sau khi tối ưu thì lượng trafic tụt vì hình như giao diện trên mobile khó nhìn hơn thì phải
    8. #8  Web e đã có bản mobile cho phần sản phẩm rồi, gôgle chỉ cảnh báo phần tin tức thôi, ko biết có a hưởng gì ko? Chắc phải nhở code nốt phần này nữa.
    9. #9  Kiểm tra ntn vầy chỉ tôi với dể tôi kiểm tra thử
    10. #10  "Hệ thống của Google đã kiểm tra 50 trang từ trang web của bạn và thấy rằng 58% số trang có lỗi nghiêm trọng về khả năng sử dụng trên thiết bị di động. Lỗi trên 29 trang này ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm trang web của bạn trên các thiết bị di động. Các trang này sẽ bị Google Tìm kiếm coi là không thân thiện với thiết bị di động và do đó sẽ được hiển thị và xếp hạng tương ứng cho người dùng điện thoại thông minh."

  Có bác nào bị cảnh bảo thế này không ạ?

  không biết có ảnh hưởng gì đến SEO không?
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.