Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/8 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 80

Chủ đề: Windows 10 sẽ có tính năng Smart Dialing - tìm và gọi nhanh số liên lạc từ bàn phím T9

 1. #1

  Windows 10 sẽ có tính năng Smart Dialing - tìm và gọi nhanh số liên lạc từ bàn phím T9  Windows_10_Smart_Dialing_HEADER.


  Thông tin nói trên được trang ITHome tiết lộ. Với tên gọi "Smart Dialing", bạn có thể thực hiện cuộc gọi một cách nhanh chóng chỉ bằng cách nhấn một vài số hay kí tự trên bàn phím T9 ảo. Tự động trình gọi điện khi đó sẽ tìm kiếm số liên lạc tương ứng trong danh bạ của bạn và đề xuất nó ra, nếu đúng số thì bạn chỉ cần nhấn vào là xong. Hiện tính năng này chưa có mặt trên bản build Windows 10 for Phone đã phát hành, có lẽ Microsoft sẽ sớm cập nhật nó trong những đợt Preview kế tiếp. Tính năng này đã từng xuất hiện trên Windows Mobile trước đây, lên Windows Phone 7, 8 thì không còn và giờ với Windows 10 thì nó xuất hiện trở lại.

  Trang ITHome còn cho biết thêm rằng Windows 10 sẽ có thêm tính năng "Yello Page" (trang vàng) nhằm cho phép người dùng tìm kiếm bất kì số điện thoại công cộng nào, chưa rõ liệu nó có áp dụng cho mọi quốc gia hay chỉ ở một vài thị trường nhất định.

  Video về tính năng Smart Dialing

  Nguồn: WMPowerUser, WPArea

   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Tức là tìm theo số điện thoại phải không nhỉ?
    3. #3
  MS chậm chân quá, android đã có từ thuở nào rồi, dù sao vẫn rất đáng hoan nghênh :) iOS thì có cái spotlight quá lợi hại nên chắc ko cần
    4. #4
  Lót chiếu ngồi hóng thôi a e ơi... :)
    5. #5
  Nói chung windows ngày càng hoàn thiện, 1 ngày kg xa tôi nó củng chả kém ios là mấy
    6. #6
  tính năng cơ bản này lẽ ra ms phải có từ wp 8 mới đúng
    7. #7
  Windows phone rất nổ lực nhưng không biết bao giờ mới theo kịp mấy đàn anh...
  Haiz... thấy cũng tội, mà thôi cũng kệ...
    8. #8

 9. #9
  cơ bản là ko có chứ ko phải là ko cần
    10. #10
  Đây là tính năng mới hả. trời dù sao nữa thì cũng lở mua 820 rồi chán lấm
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.