Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/4 123 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 35

Chủ đề: 5 xu hướng tiếp cận seo onpage năm 2013

 1. #1

  5 xu hướng tiếp cận seo onpage năm 2013
  Như bạn đã biết một Website được đánh giá cao dựa vào 2 vấn đề đó là Nội dung + Link liên kết đến. Nhưng bất kỳ một ý tưởng nào, hoặc một sản phẩm nào đều rất dễ dàng bị lặp lại, hoặc bị lạm dụng.
  Để viết nội dung cho một site hẳn là điều không dễ đối với các quản trị web, hay các Seoer chưa có kinh nghiệm.
  Nhiều người còn dùng các thủ đoạn như, thay đổi hình ảnh, phông chữ, màu sắc, nhồi nhét từ khóa, Google nó đều biết và nó không đánh giá site của bạn. Buộc quản trị site phải tạo ra nội dung cho riêng tôi thay vì đi sao chép lại nội dung.
  Nội dung có chất lượng cao có thể mang lại được nhiều liên kết mà không cần phải tốn nhiều công sức, nhưng lại có một nguy cơ là các chiến lược rất dễ bị lạm dụng. Vì vậy, SEO là cần phải cân bằng ranh giới giữa việc sử dụng các chiến lược làm việc cho bây giờ và lâu dài. Điều này có nghĩa là nội dung sẽ quyết định tất cả. Tôi xin đưa ra 5 xu hướng rõ ràng về việc tiếp thị nội dung từ những năm gần đây.
  1. Chất lượng nội dung
  Khi bạn tìm nội dung, chắc hẳn bạn sẽ tìm những site có nội dung hay, phong phú va đúng với chủ đề bạn tìm, vậy thì khách hàng cũng vậy. Nếu ví những người làm nội dung là những nhà văn thì khách hàng, họ không chỉ tìm đến những nhà văn cao cấp, mà tìm đến những chủ đề của các chuyên gia tư vấn. Trong năm 2013 nhu cầu của người dùng sẽ cao hơn không chỉ đối với những người làm nội dung tốt, mà thậm chí còn là những người giỏi hơn thế cũng cần phải có những công cụ riêng cho tôi để tăng độ phong phú và chất lượng về nội dung trên site của tôi, đẩy mạnh việc quảng cáo site.
  2. Xây dựng thương hiệu
  Sở thích của Google là làm cho các công ty, thậm trí là các thương hiệu lớn phải đối mặt với những thách thức của Google, và nó yêu thích các công ty tự tách rời nhau và không trùng lặp một sản phẩm nào của nhau.
  Nếu chỉ cùng một nội dung bình thường,sẽ không mang lại một thứ hạng nào cho từ khóa của bạn bởi có rất nhiều đối thủ cạnh tranh với bạn cũng sẽ có cùng nội dung đó. Lúc này là lúc tôi cần phải tự sáng tạo và tiếp thị nội dung cho chính tôi, tự tách rời các đối thủ cạnh tranh đó, bằng cách là tạo cho tôi một phong cách cá tính, một cái giá hoặc một nhãn hiệu riêng trên site của tôi.
  Hay nói cách khác là nên thả vào nội dung và biến nó như một giọng nói thuyết phục được khách hàng, hay một nhân cách trong đó.
  3. Nội dung cần dài hơn, sâu hơn.
  Các công cụ, hay bộ máy làm việc, nó sẽ luôn luôn thực hiện những việc nó làm cho đến khi nào nó không thể làm được nữa. Nhưng với bài viết thì không, nó không hoàn toàn là nằm yên trên site của bạn mà nó còn có xu hướng nhận được rất nhiều link liên kết đến. Vì thế bạn nên tạo thương hiệu riêng cho tôi ngay từ đầu.
  Cái được ở đây, tôi muốn nói đến đó là bạn sẽ có một sợi dây xuyên suốt bởi những đường liên kết đó, tạo nên được quyền thương hiệu, quyền tác giả và xây dựng được lòng tin với khách hàng của bạn, dù site của bạn chưa nổi tiếng nhưng sẽ được cải thiện và chuyển đổi.
  Thủ thuật đối với bài viết không phải là có thật nhiều từ, mà nó là sự đúc kết từ các khái niệm được giao lại với nhau và tạo thành một ý tưởng. Khi bạn đưa các ý tưởng lại với nhau, bạn sẽ có một bài viết dài, và hoàn toàn giản hơn là thay vì đi lấy lại nội dung của người khác. Tôi coi đó là một kỹ thuật SEO cho chính tôi.
  4. Phát triển Social Media
  Content marketing, quảng cáo nội dung, tiếp thị nội dung
  Thay vì, chỉ tạo ra một phần nội dung trên site của bạn, thì tại sao bạn không đưa nội dung đó lên twitter, hay một lời mở đầu cho facebook, hay đưa lên Google plus với một lượng bạn bè phong phú. Họ sẽ comment hay góp ý về nội dung của bạn, bởi trong số họ cũng có thể là những người làm nội dung giỏi. Bằng cách đó, bạn sẽ dễ dàng thúc đẩy được nội dung của tôi phong phú hơn.
  Vì sự đa dạng của các mạng xã hội đó là cho người dùng đưa được tất cả các nội dung của tôi lên đó. Và bạn có thể nhờ bạn bè của tôi chia sẻ vòng kết nối về social media. Vòng kết nối của bạn càng nhiều, điều đó cũng có thể nôi dung của bạn được viết lại chuẩn hơn, và cũng là để quảng cáo site hiệu quả hơn.
  5. Quảng cáo đa phương tiện.
  Những nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng, việc chuẩn bị hình ảnh sẽ đẩy mạnh sự tương tác nội dung hơn. Video cũng có có tác dụng tương tự nhưng nhỏ hơn.
  Để đảm bảo rằng hình ảnh của bạn có đủ những văn bản dễ dàng được tìm thấy. Bạn nên sử dụng thẻ alt, chú thích và mô tả ảnh, để tăng cường khả năng tiếp cận của khách hàng với nội dung trên site và thứ hạng site được cải thiện hơn.
  Video cần phải có cho riêng tôi, có thể là một kịch bản được chỉnh sửa, hoặc là tóm tắt một phần nội dung của bạn.
  Cuối cùng, tôi muốn nhấn mạnh ở bài viết này là. Chúng ta thấy được sự cần thiết cho một chiến lược nội dung, bao gồm cả video, hình ảnh, đưa lên các phương tiện truyền thông mạng xã hội, cung cấp cho khán giản thêm một phần kiến thức vào kho tàng tri thức của họ.
  Nguồn: 5 XU HƯỚNG TIẾP CẬN SEO ONPAGE NĂM 2013 - Công ty thiết kế web chuyên nghiệp HVNsoft
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Theo tôi thì chất lượng nội dung,nội dung dài và sâu hơn và mạng xã hội sẽ là những yếu tố chủ chốt trong SEO 2013
    3. #3  MXH là xu hướng nhưng thực hư dùng MXH đê SEO thì chưa thấy thế nào. tôi nghĩ dùng MXH tăng traffic thì tốt, còn link trên MXH toàn nofollow
    4. #4  bạn nhầm rồi nhé đặng biệt mạng xã hội năm nay rất được ưu tiên cho SEO ưu tiên hàng đầu là G+ của google!
    5. #5  tôi cũng thấy hiện nay google trú trọng vào mạng xã hội rất nhiều mọt bài viết mới viết ra đc index và view từ mạng xh thì khả năng lên top là rất cao
    6. #6  nói thì dễ nhưng khi làm rùi mới biết rất khó đấy
    7. #7  tôi nghĩ bây giờ là thời của nội dung chứ ko phải PR như xưa nữa
    8. #8  Google giờ đánh giá cao bài viết, bài viết là vua:)
    9. #9  Theo tôi biết thì chất lượng nội dung được goole đánh giá cao lắm đó
    10. #10  vẫn không có gì khác lạ , chú trong hơn vào phận soical và nội dung site
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.