Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/3 123 CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 28

Chủ đề: Google công bố search console - công cụ quản trị mới

 1. #1

  Google công bố search console - công cụ quản trị mới
  Gần mười năm, Google Webmaster Tools đã cung cấp người dùng với số liệu và không ngừng phát triển công cụ và các số liệu để giúp làm cho trang web tuyệt vời mà hệ thống của chúng tôi cho thấy tình yêu trong Google Search. Trong những năm qua, chúng tôi tìm cách để tìm hiểu thêm về bạn, người dùng trung thành của Google Webmaster Tools: chúng tôi muốn hiểu vai trò của bạn và mục tiêu để làm cho sản phẩm của chúng tôi hữu ích hơn cho bạn.

  Nó chỉ ra rằng các ý tưởng truyền thống của "webmaster" phản ánh chỉ một số bạn. Chúng tôi có tất cả các loại Webmaster Tools người hâm mộ: người có sở thích, các chủ doanh nghiệp nhỏ, các chuyên gia SEO, tiếp thị, lập trình viên, thiết kế, phát triển ứng dụng, và tất nhiên, Webmaster là tốt. Những gì tất cả các bạn chia sẻ là một mong muốn để làm cho công việc của bạn có sẵn trực tuyến, và để làm cho nó dễ tìm thấy qua Google Search. Vì vậy, để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi bao gồm tất cả những người quan tâm đến tìm kiếm, chúng tôi đã quyết định tái thương hiệu Google Webmaster Tools như của Google Search Console.

  [​IMG]

  Chúng tôi đang mong một thú vị tương lai với Google tìm kiếm giao diện điều khiển, và hy vọng để xtôi người sử dụng của tất cả các loại - bao gồm cả quản trị web — ghé qua và sử dụng dịch vụ của chúng tôi để chẩn đoán và cải thiện khả năng hiển thị nội dung của họ trong tìm kiếm. Chúng tôi sẽ tung ra các thương hiệu được cập nhật trên các sản phẩm trong các tuần tôii

  Chỉ cần đi qua để g.co/SearchConsole và bắt đầu!

  Được đăng bởi Michael Fink, giám đốc sản phẩm Google Search Console


   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2  Theo tôi thấy thì:
  1. Giao diện đẹp hơn
  2. vị trí từ khóa trên đó chuẩn xác hơn trước và đc update từng ngày
  3. dễ so sánh hiệu quả
    3. #3  Hiện tại ngoài giao diện và dòng chữ Search Console được thay thế cho Webmaster Tools ra thì tôi chưa thấy sự thay đổi đáng kể nào.
    4. #4  giao diện mới của Webmaster tool này dễ nhìn hơn, đồng thời thấy lọc từ khóa người ta vào site tôi cũng dễ hơn nhiều. hihi...
    5. #5  Lúc sáng tôi có vào Google Webmaster Tool nhưng không để ý, giờ đọc tin này mới biết.
    6. #6  thật sự thì vẫn thích kiểu cũ hơn
  web mới này sắp xếp từ khóa ko có thứ hạng, ko có CTR
    7. #7  Mình thấy có thay đổi gì ngoài tên với giao diện trông nét hơn tý, cơ bản vẫn giống webmastertool mà. Cũng vẫn cập nhập chậm mấy ngày như cũ
    8. #8  Mình để ý Google Search Console được cập nhật từ chiều ngày 20/05. Cũng có nhìn thấy sự thay đổi nhưng không biết nguyên nhân :D. Tới tối đọc tin tức thì mới biết được sự thay đổi.
    9. #9  nó đổi tên thôi mà chứ có pải công cụ quảng trị web mới đâu
    10. #10  Các chế đọc kĩ chỉ là tái thương hiệu Google Webmaster Tools như của Google Search Console.
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.