Tra cứu điểm chuẩn dự kiến đại học , điểm chuẩn chính thức 2015 nguyện vọng 1, nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.
Trang 1/20 12311 ... CuốiCuối
Hiện kết quả từ 1 tới 10 của 196

Chủ đề: Lumia 1520 và 930 đã có bản cập nhật Denim cho Việt Nam: hỗ trợ quay 4K

 1. #1

  Lumia 1520 và 930 đã có bản cập nhật Denim cho Việt Nam: hỗ trợ quay 4K  tinhte_Lumia_1520_930_Denim_VN.

  Sau nhiều lần trông đợi thì chúng ta đã có thể cập nhật gói phần mềm Lumia Denim dành cho Lumia 1520 và Lumia 930 chính thức dành cho các máy tại thị trường Việt Nam. Đối với hai chiếc điện thoại này thì bản cập nhật Denim có ý nghĩa quan trọng vì nó cải thiện chất lượng ảnh chụp với chất lượng tốt hơn nhờ thuật toán hình ảnh đã được cân chỉnh lại. Quan trọng nhất là nó mở khả năng quay phim độ phân giải 4K 3.840 x 2.160 pixel ở 3 mức 24fps, 25fps và 30 fps với ứng dụng Lumia Camera phiên bản mới nhất.

  Camera cũng đtôi lại thời gian khởi động nhanh hơn, khả năng chụp nhanh hơn, có tuỳ biến nhấn giữ phím chụp để ghi lại đoạn video ngắn bên cạnh ảnh được chụp, nút chọn chế độ camera được đưa ra bên ngoài giúp người dùng thao tác nhanh hơn. Ngoài ra còn một số cải tiến khác bạn có thể tham khảo trong bài viết này [Chi tiết bản cập nhật Lumia Denim]

  Nếu đang ở Windows 10 Technical Preview, bạn cần sử dụng công cụ Lumia Software Recovery Tool để đưa máy trở về phiên bản phần mềm gần nhất (ở đây là Lumia Cyan). Khi dùng công cụ này thì mọi dữ liệu trong máy sẽ bị xoá sạch. Tải về Lumia Software Recovery Tool tại đây (chỉ có cho Windows)

  Xtôi thêm:
  [Trải nghiệm] Lumia 1520 nâng cấp phần mềm Lumia Denim

  Danh mục các máy Lumia tương ứng với các gói phần mềm có sẵn tại đây


  tinhte_lich-trinh_nang-cap_Lumia.
   


  Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục:


 2. #2
  Chúc mừng ae 930 , 1520 kịp có cái để đi chơi tết
    3. #3
  Đang định qua tết lụm 1 con 1520 còn bảo hành.
  Bác nào có cứ inbox nhé. Giá cả tùy theo chất lượng
    4. #4
  Năm mới tốt lành !
    5. #5
  Klq nhưng Lumia 530 của tôi mỗi lần vào Windows Insider đều bị văng ra. Gỡ bỏ rùi cài lại mà k được. Reset máy và đặt lại máy cũng k được luôn. Tìm rom để flash lại không có. híc.
    6. #6
  đầu năm được MS lì xì cái tôi phải được, vui vui.
    7. #7
  ae 1520 và 930 ăn tết ngon rồi
    8. #8
  Sao bây giờ tôi vẫn chưa up được
    9. #9

 10. #10
  Đang uppppppppppppppppppppppp
   Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •  
Diễn đàn đang hoạt động thử nghiệm, chờ giấy phép MXH của Bộ TT & TT
Trong thời gian này, diễn đàn khóa đăng kí nick, các bài viết đều là thử nghiệm, hoàn toàn không có giá trị, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung các bài viết này.
Nếu phát hiện bài viết có liên quan đến chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật xin báo gấp cho ban quản trị xử lý.
tra cứu điểm chuẩn đại học , điểm thi, danh sách đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 , nguyện vọng 2 tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Kiểm tra thứ hạng của thí sinh.